Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
10 thành viên trả lời
avira cuanhuaHPwindows fanduy_sh vinhthinhmobile ninhvanthe quan_huy landatrangmin thachkorea dungthien98 kimchinguyen8181 Trả lời cuối cùng: 03/04/2013

Có nên mua điện thoại hàng xách tay không?

girl_likeguita

27/11/2010 - 12:10

Mình là sinh viên, chỉ toàn dùng 1100 với 1202 để nghe gọi và nhắn tin là chính. Nhưng dùng mãi thì cũng chán và không theo kịp công nghệ nên mình định mua một cái điện thoại đầy đủ chức năng nghe nhạc hay chụp ảnh nét, Wi-Fi, 3G đầy đủ. Mình chọn Sony Ericsson W995, nhưng giá của nó ở Việt Nam là hơn 7 triệu, khá "chát" đối với sinh viên.

Mình tìm hiểu thấy nhiều cửa hàng bán điện thoại xách tay chỉ với giá 4 tiệu khá là hấp dẫn nhưng mình thắc mắc là không biết nó có gì khác hàng công ty không. Nghe nói điện thoại xách tay mang về thường phải mở mạng mà hình như phải bung máy can thiệp vào phần cứng nên dùng không được bền.

Ai có kinh nghiệm chỉ giúp em.

Có nên mua điện thoại hàng xách tay không?
69,64%
30,36%
Tổng cộng: 56 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

landatrangmin

03/04/2013 - 15:11

Bạn tham khảo thêm:http://giamcan.biz/tin-tuc/hoc-mau-noi-y-cach-giu-dang-sexy/

Báo vi phạm

kimchinguyen8181

31/03/2013 - 11:02

Theo minh nghi la ko nen mua,vi khi co su co gi thi o Viet nam se ko bao hanh cho minh dc,con neu mua o VN minh se duoc huong che do bao hanh cua hang.

Báo vi phạm

dungthien98

29/03/2013 - 10:47

Mua kiểu này thì phải chấp nhận ""hên xui ""thôi bạn ơi .Nếu thật sự máy còn ngon người ta để bán ""hàng qua xử dụng"" Ngoài ra còn cái rủi nữa là nếu máy phải sửa thì 5 lần 7 lượt bạn mới lấy về được có thể vài tháng, vì hàng này ít có linh kiện thay thế. Nếu có4 tr thì nên mua LG hay SÁMSUNG cung xài đươc .Chúc bạm có quyết định sáng suốt ./.

Báo vi phạm

avira

22/03/2013 - 10:59

Mua hàng xách tay thì bạn nên cẩn thận và chú ý, nhất là mua từ người dùng. Vì máy cũ nên không tránh được rủi do. Nhưng giá cả thì lại cực mềm và chất lượng hàng của nước ngoài vẫn hơn hàng việt nam do tiêu chuẩn chất lượng cao hơn. Bạn có thể tham khảo :dienthoaihan.com, mình sẽ cố gắng hoàn thiện các bài viết về cách lựa máy trong thời gian sớm nhất

Báo vi phạm

thachkorea

05/03/2013 - 22:10

5tr5 co samsung graxy s2 rồi ,hãng con đùng tốt chưa can thiệp nội bộ ,từ hàn về ,chi trầy xươc it bên viền ,2 fin ok? thi yahoo: thienthach229

Báo vi phạm

quan_huy

05/03/2013 - 07:00

theo như kết quả ở trên cho thấy ,số lượng chọn hàng xách tay chiếm tỷ lệ cao hơn ,tất cả % này đã ,đang sử dụng hàng xách tay nên có kinh nghiệm rồi hay chỉ là thấy rẻ hơn hàng do nhà phân phối bán ra,vậy nên thực chất hàng xách tay được hiểu chính xác là như thế nào ,với 1 thời hiện tại ko pải ai cũng có tiền mua hàng chính hãng được vì thếkhông pải ai cũng có thể trả lời 1 cách chung chung và nôm na là như thế này thế kia theo ý kiến chủ quan và chưa bao giờ trải nghiệm tỏ ra là mình hiểu biết .đây là nơi trao đổi học hỏi mang tính xây dựng vậy nên rất cần những ai có kinh nghiệm hãy chia sê cho mọi người biết.

Thân.

Báo vi phạm

cuanhuaHPwindows

02/05/2012 - 11:12

Cũng đang phân vân cái này
Bạn nào có địa chỉ tin cậy thì chia se đi

Báo vi phạm

fanduy_sh

01/05/2012 - 23:04

Không nên mua bạn ơi! HÀng sách tay không đảm bảo chất lượng mà giao diện và ngôn ngữ có máy không có tieng V!

Báo vi phạm

ninhvanthe

29/04/2012 - 01:51

Dùng hang xách tay ok lắm.Mình cung có em Sony anh họ minh ở nước ngoài mua cho.Dùng có sao đâu.nếu bị khóa nhà mạng bạn có thể đi bẻ khóa ở nhiều cửa hàng mà.CÒn chất lượng bóc main ra cho an toan bạn ah!!!

Báo vi phạm

vinhthinhmobile

28/04/2012 - 07:47

Thân chào bạn, vấn đề điện thoại xách tay(dtxt) có 2 mặt lợi và hại như sau:

+Lợi: Ko thể chối cãi rằng dtxt có giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng bởi vì đã được giảm trừ tối thiểu các chi phí cũng như lợi nhuận dành cho nhà phân phối nên nếu mua được 1 sản phẩm xách tay đúng nghĩa thì là 1 lợi ích lớn về mặt kinh tế và khả năng hỏng hóc là hầu như rất ít vì một sản phẩm đt original vốn đã được kiểm tra rất nghiêm ngặc trước khi được bán ra.

+Hại: có thể xảy ra rủi ro khi nguồn hàng hóa xách tay đó không đúng như mô tả, hàng đã qua sữa chữa được dựng lại, mông má các thứ qua mắt người tiên dùng với cái mác hàng xách tay. Bởi không được bảo hành chính hãng nên việc mua phải sản phẩm đó khả năng cao bạn sẽ "tiền mất tật mang" vì thường hàng hóa như vậy chủ cửa hàng sẽ rất khắc khe trong việc bảo hành (ở đây nói đến trường hợp nơi bán cố tình tung những sản phẩm đó ra thị trường).

*** Giải pháp:

1/ Mua hàng xách tay tại cửa hàng có uy tín, và thời hạn bảo hành dài, nghiêm khắc, tham khảo thông tin trước khi mua

2/ Mua luôn hàng chính hãng và chịu tốn hơn một khoản không nhỏ để mua sự yên tâm

Một vài ý kiến cá nhân mong sẽ giúp ít cho bạn, chúc bạn sớm tìm được con máy ưng ý ^^

Báo vi phạm