Hướng dẫn tải và cài đặt Opera Mini cho điện thoại

Các bạn thân mến, nếu bạn chưa thử dùng điện thoại di động của mình để kết nối với Internet, thì bây giờ có lẽ bạn nên thử. Phiên bản dành cho điện thoại di động của gọn nhẹ và tải nhanh hơn nhiều so với bản dành cho máy tính. Bạn có thể đọc các bài viết, hoặc các bài suy ngẫm hàng ngày, hoặc học Kinh thánh, ngay lúc nào rảnh rỗi trong ngày với cái điện thoại lúc nào cũng sẵn bên cạnh mình. Hơn nữa, vì những trang web đó nhẹ nên chi phí Internet là rất nhỏ.

Hiện nay chương trình duyệt web tốt nhất cho máy điện thoại di động là Opera Mini (khác với Opera cho máy tính PC). Chạy được trên hầu hết các mẫu điện thoại (yêu cầu tối thiểu chỉ cần có thể chạy ứng dụng java là được). Chương trình này phải tải về rồi cài đặt thêm vào song song với chương trình của máy có sẵn. Ưu điểm của Opera là xử lý và hiển thị tiếng Việt tốt.

Nếu máy điện thoại đã có trình duyệt web đơn giản đi kèm, thì chỉ cần chạy chương trình đó rồi vào địa chỉ sau:

http://mini.opera.com

Theo vài bước hướng dẫn để lựa chọn cho đúng mẫu điện thoại của mình, bạn đã có thể tải về máy. Khi tải xuống máy nhớ lưu ý nơi lưu trữ của file mới tải xuống.

Bước tiếp theo chỉ cần mở nơi lưu trữ file đó, và chạy chương trình Opera, nếu cần nó sẽ tự cài đặt lần đầu tiên, và những lần sau đó cứ thế mà xử dụng. Khi chạy Opera lên có thể bạn muốn lưu địa chỉ www.tinlanh.ru này vào trong sổ tay (bookmark) để lần sau dễ truy cập.

Nếu muốn dùng máy tính để tải, thì hãy vào địa chỉ dưới đây, chọn theo mẫu điện thoại mình

http://www.opera.com/mini/download/

Updated: Xin lưu ý - vì Opera bây giờ ra phiên bản mới, không dùng mini nữa mà gọi là Opera Mobile - xin vào địa chỉ sau để từng bước theo hướng dẫn chọn chương trình cho đúng mẫu điện thoại của mình mà tải về, nếu điện thoại của bạn không có trong danh sách thì rất có thể là điện thoại của bạn không cài đặt được.
http://www.opera.com/mobile/download/pc/

Tải về rồi thì chép từ máy tính vào nơi lưu trữ trong điện thoại và từ đó khởi động Opera gióng như trên.

Sau khi bạn đã cài đặt xong Opera - hãy dùng chương trình đó mà mở địa chỉ vatgia.com và bạn sẽ thấy thật thú vị làm sao khi có được một thư viện bỏ túi với những bài chia xẻ đầy cảm hứng của niềm tin.

Chúc bạn thành công !!!
Hà Nội
Trả lời 13 năm trước
Phần mềm chat siêu rẻ, siêu tiện ích cho Mobile, kết nối Yh

OLA
Ola là phần mềm chat dành cho Di động với nhiều tính năng vượt trội, giúp cho bạn có thể tận dụng tối đa dế yêu của mình.

Để sử dụng Ola thì điện thoại cần có:
*JAVA 2.0
* Màn hình tối thiểu 176x220

OLA XUÂN 2010- Mai vàng rực rỡ, Đào thắm ngày xuân, Valentine hạnh phúc:http://chat.ola.vn

1. Chat cực nhanh, siêu tiết kiệm: 7000 kí tự =10Kb =100VNĐ
2. Giao diện sang trọng, tiện dụng
3. Ghi âm, chụp ảnh, quay phim
4. Viết blog, lập bang nhóm

5. VIP! Icon đẳng cấp : Vip icon tạo nên sự khác biệt và cá tính, không những thế với vip icon bạn cóthể vào bất kỳ phòng chat nào bạn muốn, gởi hình từ thẻ nhớ, đọc báo online. Có thể Mua, gia hạn Vip Icon bằng đồng Ken
6. Chat Yahoo!
7. Đấu Caro, Cờ gánh với bạn bè...

8. Lưu nội dung chát, .
9. “Karaoke list” tìm bài hát ưa thích mà không cần đến cuốn list nhạc dày cộp
10. Tính năng chặn nick sẽ giúp bạn thoát khỏi những “kẻ phá đám” ngay lập tức, rất đơn giản- Trong khung chat/ chọn cá nhân/ phân quyền/ bạn tự mình setup những mục bạn không muốn nhận/ lưu
11. Chat Yh thông qua Ola bạn vẫn được đảm bảo quyền lợi giống như chat Yh trên web– Gửi 3 SMS miễn phí mỗi ngày – Tùy chọn->Chat với->Nhập số điện thoại người bạn muốn gửi tin nhắn vào mục “ Nhập nick Yahoo”-> chọn “Chat” → Nhập nội dung → Gửi < Muốn nhận được tin nhắn thì máy của người nhận phải setup chế độ nhận tin từ hệ thống Yahoo, bạn nào chưa setup có thể Đăng nhập Yh trên PC-> messenger-> làm theo hình hướng dẫn ở dưới
12. Từ điển anh Việt, BOT dịch văn bản Anh- Việt tự động vô cùng tiện dụng
13. Mua quà tặng, thay lời muốn nói.
14.Đập trứng săn hàng độc.
15.Shopping thời trang.
16.Hỗ trợ gõ tiếng Việt cho bàn phím QWERTY

Còn rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Vậy thì tại sao lại không thử nhỉ???

OLA Mai vàng rực rỡ
This image has been resized. www.yo88.net Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x720.

Đào thắm ngày xuân
This image has been resized. www.yo88.net Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x720.

Ola Valentine
This image has been resized. www.yo88.net Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x720.

Ola Halloween (Ola version 3.16):(Nguồn: KênhSinhViên.Net)Ola Halloween là phiên bản Ola 3.16, 1 phiên bản chào mừng ngày lễ Halloween kì bí + ma quái của tháng 10.

Để tải Ola về máy: Có 3 cách
| Cài đặt bằng SMS
Để tải về, soạn tin: Ola3 gửi 8331 ( Phí tin nhắn 3000 đồng)
Để tặng bạn bè, soạn tin: Ola3 sốđiệnthoạigườinhận gửi 8331 (Phí tin nhắn là 3000đồng)

| Cài đặt bằng WAP
Bước 1: Từ trình duyệt wap trên điện thoại, vào địa chỉ http://wap.ola.vn
Bước 2:Chọn Download
Bước 3:Làm theo các bước hướng dẫn

| Cài đặt từ máy tính
Bạn tải Ola về máy tính bằng đường dẫn cung cấp dưới đây. Sau đó, bạn có thể cài Ola từ máy tính vào điện thoại bằng cách sử dụng kết nối Bluetooth, hoặc kết nối bằng cổng USB. http://chat.ola.vn/ola/olamobile.jar

Note: Nếu bạn nào đã cài Ola rồi thì chỉ cần vào mục tùy chon -> kích hoạt Ola Mai Vàng, hay Ola Đào, Ola Valentine, Ola Ken, Ola Halloween lên là được nhé
HoiGaiXinh.Com
Trả lời 12 năm trước

Lợi ích của việc Sử DụngPhần mềm lướt Web trên điện thoại di động:

  • Phần mềm opera minitrên điện thoại di động bạn có thể Online ở bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi đâu bạn muốn.
  • Không cần máy tính, không cần Internet, chỉ cần có sóng điện thoại là bạn có thể lướt Web thoải mái.
  • Bạn có thể gửi mail, nhận mail, đọc báo trên điện thoại ở bất cứ nơi nào bằng điện thoại di động của bạn.
  • VớiPhần mềm lướt Web opera minibạn dễ dàng vào các hòm thư như gmail, Yahoo mail… vào các trang tin tức nhưNgoiSao.net,Zing.vn, vietnamnet.vn… vào các trang tìm kiếm nhưgoogle.com, bing.com…

Nhửng Tính năng mà Opera Minimang đến Cho bạn :

  • Sử dụng dễ dàng trên mọi thiết bị :Giao diện người dùng đươc thiết kế cho cả màn hình cảm ứng lẫn bàn phím điện thoại di động. Di chuyển ngang dọc với tốc độ cao trên bàn phím hoặc lướt nhẹ trên màn hình cảm ứng để di chuyển động cho các trang web dài.
  • Duyệt nhiều hơn, đợi ít hơn
  • Tiết kiệm cước dữ liệu
  • Đa nhiệm với các thẻ : Mở cùng lúc vài trang web và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng bằng cách sử dụng các thẻ – giống như trên máy tính bàn của bạn.
  • Nhập địa chỉ trong nháy mắt,Đọc các trang web lớn nhất một cách thoải mái
  • Tận dụng tối đa màn hình Cho Bạn Tầm nhìn tốt hơn:Tận dụng triệt để từng điểm ảnh trên màn hình điện thoại của bạn với chức năng toàn màn hình của Opera mini.
  • Sao lưu các trang đánh dấu của bạn, các trang Quay số nhanh, và công cụ tìm kiếm để đồng bộ hóa chúng trên nhiều điện thoại khác nhau, hoặc với Opera trên máy tính bàn và máy tính xách tay. Với Opera Link, bạn có thể mang những trang Web yêu thích tới bất kì đâu.

Mở cùng lúc vài trang web và dễ dàng

Chuyển đổi giữa các trang web chỉ trong 1 giây với trang thẻ

Giao diện người dùng được thiết kế cho cả điện thoại di động với màn hình cảm ứng và sử dụng bàn phím

Nhập địa chỉ mà không cần gõ nhiều , trong nháy mắt

Opera minithông minh trong việc đoán biết bạn định điền URL nào vào vùng địa chỉ, cho phép bạn truy cập vào trang Web sau khi chỉ nhập vài chữ. Các trang được đánh dấu và đã từng truy cập cũng hiện lên trên danh sách trong lúc bạn gõ, để bạn có thể chọn đúng trang bạn thích.

Hướng dẫn tảiPhần mềm Opera mini:

Link tải file jar: http://thegioijava.com/ungdung/opera5.jar Cho máy Nokia, Sony Ericsson…

( Nếu cách trên tải về không được bạn hãy nhắn tin với cú pháp sau nhé )

Tải bằng SMS:

( Nhanh hơn, dễ dàng hơn và cài đặt hoàn toàn tự động )

Để tảiOPERA MINI, soạn tin:SMS OPERAWEB gửi đến8785

Soạn tin:SMS OPERAWEB Số_điện_thoại_nhậngửi đến8785

VD :Bạn muốn tặng một người bạn có số điện thoại là01654280230bạn chỉ việc soạn tin nhắn với cú pháp :SMS OPERAWEB01654280230 gửi đến8785

>>>> Xem Thêm Các Bạn Nhé !!

Phần mềmchatOla trên điện thoại

Phần mềm chat YOYO trên điện thoại

Phần mềmchatVitalk trên điện thoại

Phần mềmchatIMA trên điện thoại

Phần mềmchatKimKim trên điện thoại

Phần mềm tra Cứu từ điển Anh-Việt trên điện thoại

phan mem luot web cho dien thoai|opera mini 2012|ola ken 2012|chat Ola|Chat ima

TSHOPS
Trả lời 11 năm trước

Các bạn thửtải ola,opera minitừ trang này xem được không nè:http://zingup.net/tai-ola.php

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 11 năm trước

Phần mềm Opera Mini 7.1 với nhiều tính năng mới
Tại [URL="http://taioperamini.edu.vn/"]Tai Opera Mini[/URL] không những bạn được tải miễn phí phần mềm này về máy mà còn có vô vàn các game dành cho di động vô hấp dẫn. Ngoài ra các thông tin về Opera Mini cũng như các phiên bản mới của nó luôn được cập nhật.