Điện thoại Xperia Arc của Sony Ericsson có tốt ko, giá bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Sony Ericsson vừa trình làng bộ ba Xperia Arc tại Nhật Bản, ngoài bản màu bạc và xanh đậm, thiết bị còn có thêm bản hồng cho người dùng nữ.

Phiên bản dành cho thị trường Nhật được bán ra trên mạng DoCoMo, tên mã SO-01C. Thiết bị sẽ bán ra từ cuối tháng 3 tới, so với model dành cho các thị trường khác, phiên bản Nhật Bản không có nhiều khác biệt, đây vẫn là mẫu smartphone siêu mỏng, màn hình rộng và trang bị công nghệ màn hình của Sony.

Bộ ba phiên bản xanh đậm, bạc và thiết bị màu hồng.
Mặt sau các model này.
Màu hồng là phiên bản đặc biệt so với các thị trường khác.
Sony Ericsson tiếp tục sử dụng giao diện Timescape trên Arc giống như X10.
Mặt sau với camera 8 Megapixel, hỗ trợ quay phim HD.
Cạnh phải máy với cổng kết nối microUSB, tăng chỉnh âm lượng và phím chụp hình.
Giắc cắm tai nghe 3,5 mm bên trái.
Nhìn từ phía dưới máy.
Phím nguồn và cổng kết nối HDMI trên đỉnh.