Nokia 6233 không kết nối được ?

Tôi đang dùng Nokia 6233. Khi vào Opear thì máy báo kết nối thất bại, kiểm tra lại cấu hình. Khi tôi vào kiểm tra cấu hình thì thấy cấu hình bình thường. Vậy máy bị gì? Tôi đang sử dụng MobiFone.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử truy cập GPRS bằng trình duyệt mặc định trên máy xem được không. Nếu được là do Opera Mini bị lỗi, bạn nên cài lại. Còn nếu trình duyệt của máy không truy cập GPRS được là do cấu hình sai hoặc do SIM bị mất đăng ký GPRS. Bạn thử đăng ký GPRS lại bằng cách soạn tin DK GPRS gửi 994 (mạng Mobifone). Nếu tổng đài thông báo “Quý khách đã đăng ký thành công…”, bạn khởi động máy lại và thử truy cập lại. Nếu tổng đài thông báo “SIM đã đăng ký GPRS rồi…” thì bạn thử khôi phục lại cài đặt ban đầu và thử truy cập lại (nhớ sao lưu dữ liệu).