Làm sao để sao chép qua lại từ PC vào Iphone 1 cách dễ dàng ?

 |  Xem: 52.512  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 31/05/2011 - 09:35  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

   Xilisoft iPhone Magic Platinum v4.0: Sao chép qua lại, đơn giản, thật nhanh cho chiếc iPhone

Các chương trình nhằm sao chép qua lại từ PC vào Iphone đã có rất nhiều: đi  từ Iphone folders, WinSPC, ImTOO iPhone Transfer, Tansee iPhoneTransfer nhưng lại không có một phần mềm nào thật đơn giản và dễ dàng thực hiện như Xilisoft iPhone Magic Platinum v4.0.

Được coi  như một tiện ích quản lý đơn giản Iphone,  Xilisoft iPhone Magic tích hợp  tất cả giải pháp để di chuyển, sao lưu và quản lý âm nhạc, phim ảnh, sách vở giữa chiếc iPhone và máy tính.
 
Nó sẽ  giúp bạn có khả năng sao lưu tất cả các  files multimedia từ Iphone vào máy tính hay Itunes, di chuyển files từ máy tính vào Iphone, chuyển đổi phim DVD, các video và audio thông dụng mà không cần phải cài các chương trình giải mã files decoder  nào cả, tải về các video trên mạng hấp dẫn từ các trang hàng đầu về tải video, trích xuất riêng rẽ các file audio để làm ra các nhạc chuông, chờ thật độc đáo.

Hoàn toàn hỗ trợ tất cả các loạil iPhone/iPod/ các kiểu mẫu cảm ứng như iPod  và kết nối nhiểu loại công cụ cùng lúc để thực hiện di chuyển files trong chúng với nhau. Giải pháp mạnh và dễ dàng cung cấp giải pháp người dùng  chuyển đổi, di chuyển video đến iPhone, nhạc đến iPhone, video trên mạng đến Phone, hình ảnh, sách vở dạng PDF và định dạng EPUB đến iPhone và DVD đến iPhone, giúp  người dùng có thể thưởng thức phim ảnh  nhiều định dạng khác nhau trên iPhone thật dễ dàng.
· Di chuyển, sao lưu và quản lý các file âm nhạc, video, sách và nhạc chuông.
· Chuyển đổi mọi định dạng file video thành hỗ trợ dịnh dạng iPhone
· Giải mã và trích xuất(rip) phim DVD và nhạc CD và  chơi ngay lại trên iPhone.
· Tải về và chuyển đổi các file video online có thể chơi ngay trên  iPhone.
· Làm ra nhạc chuông iPhone và di chuyển trực tiếp đến iPhone hay iTunes.
· Kết nối nhiều công cụ cùng lúc, để di chuyển files qua lại thật dễ dàng.
· Hoàn toàn hỗ trợ mọi loại iPhone/iPod/kiểu mẫu như iPod, CDMA, iPhone 4: hỗ trợ tốt.
I) Hệ điều hành hỗ trợ cần điều kiện nào?:
Hệ điều hành(OS): - Microsoft® Windows XP (SP3), Windows Vista,Windows 7
Bộ vi xử lý: 1GHz Intel/AMD hay hơn nữa
RAM:  256MB RAM (512MB hay hơn nữa)
Đĩa cứng: trống 50MB để cài đặt
Card màn hình:  Super GA (800×600) phân giải, 16-bit hay cao hơn
Cần cài sẵn iTunes 8.2 hay cao hơn 10.3;  ổ DVD-ROM drive; kết nối Internet

II) Link tải về từ Mediafire:

http://www.mediafire.com/file/9qzqibmngsplczb/Xilisoft%20iPhone%20Magic%20Platinum%20v4.0.0.1228.rar

III) Những chức năng độc đáo của phần mềm này:

A) Sao lưu iPhone vào máy tính/hoặc iTunes :

Chương trình quản lý quá tuyệt để di chuyển, sao lưu và quản lý âm nhạc, phim ảnh, hình ảnh, sách vở và nhạc chuông iPhone giữa iPhone, máy tính và  iTunes.
-  Di chuyển giữa iPhone và máy tính: di chuyển nhạc, phim ảnh, hình ảnh, sách vở và cả nhạc chuông iPhone giữa iPhone và máy tính dễ dàng và thật nhanh.
-  Sao lưu iPhone vào Itunes: sao lưu tẩt cả files vào thư viện iTunes, hỗ trợ tốt phiên bản iTunes 10 mới nhất.
-  Quản lý tất cả files mutimedia của iPhone: tạo ra album từ các hình ảnh chụp được bởi iPhone, nhập các sách dạng PDF/EPUB vào công cụ, tạo danh sách nhạc cho các files multimedia.

 

B) Chuyển đổi  tất cả dạng file media vào Iphone:

Sao chép bất cứ file  CD/DVD/audio/video vào iPhone: âm nhạc, phim ảnh, tải về và chuyển đổi files video online để chơi ngay trên  iPhone, tạo ra  những nhạc chuông iPhone từ các file âm thanh/video

-  Chuyển đổi âm thanh/video vào iPhone: chuyển đổi hầu hết mọi âm thanh/video thông dụng vào nhạc/phim tương thích với  iPhone, bao gồm  M2TS, MTS, AVI, MPEG, WMV, DAT, TS, MPV, NSV, MOV, QT, H261, H264, WMA, AAC, AIF, AIFF, AC3…

-  Sao chép CD/DVD vào iPod/iPhone: RipCD/DVD bao gồm hình ảnh ISO và thư mục IFO đều tương thích âm nhạc/phim để chơi ngay, ngay cả CD/DVD khoá mã cũng không khó khăn nào.

-  Tải về và chuyển đổi các video online hấp dẫn.: Chỉ cần một bước là tải về,chuyển đổi các video online từ các trang web hàng đầu, bao gồm YouTube, Metacafe, Dailymotion, Break, Vimeo, Blip, Vidilife, Stickam và chuyển vào iPhone trực tiếp ngay lập tức.

-  Tạo ra các nhạc chuông iPhone tuỳ chỉnh được: trích xuất các âm thanh từ file âm thanh/video tạo ra các nhạc chuông tuỳ chỉnh và di chuyển vào iPhone trực tiếp...
-  Chuyển dịch các sách vở dạng PDF, EPUB và phim ảnh vào iPhone:dễ dàng, xem thử trước và xuất đi các  hình chụp bằng iPhone.

C) Tương thích cao và nhiều nét chỉ dùng ngón tay để quản lý iPhone/iPod thật  hiệu quả

 - Tất cả kiểu mẫu iPod/iPhone đều hỗ trợ: Hoàn toàn hỗ trợ xuất file đi cho mọi kiểu mẫu  iPhone/iPod/, iPod Touch 3, iPod Nano 5G, iPod Nano Chromatic, iPod Classic, iPod Shuffle, iPod Shuffle 4GB, iPod Video, CDMA iPhone 4, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4. Hỗ trợ  iOS 4.2, iOS 4.3 và  iTunes10 .
- NVIDIA GPU tuỳ chọn tăng tốc  sẽ cải thiện  hình ảnh quá tốt.
- Hỗ trợ hoàn toàn mọi dạng xuất file vào iPhone.
- Cung cấp một tập hợp các profiles với nhiều phương pháp giải mã. Bạn chỉ cần dùng để chuyển đổi thật nhanh, hay cũng có thể cấu hình lại nhằm thiết  lập CODEC cao hơn như là  bit rate, frame rate.. và tạo một  profile cho riêng bạn.


 - Tích hợp xem thử trước và một cú click cho bắt hình: có sẵn một công cụ chơi media chỉnh kích thước được, xem thử trước phim DVD, video và hình ảnh cũng như bắt hình video  lúc đang xem.

D) Tối ưu  Profiles và cho nhập files multimedia tự động,
hiệu quả và tiện lợi hơn..

E) Tinh chỉnh thông tin chú dẩn ID 3 như tên, nghệ sĩ, album và nhiều thứ khác.
 

F) Tạo ra và chỉnh lại danh sách các bài nhạc  chơi trên iPhone: có thể tạo danh sách mới hay xoá cái cũ trên iPhone/iPod dễ dàng..

G) Cấu hình Proxy server: cho phép bạn cấu hình hệ thống mạng, HTTP và  SOCKS 5

H) Giao diện đa ngôn ngữ: Tuỳ chọn Anh, Đức, Pháp, Tây Ban nha, Nhật bản, Trung Quốc .

Ngày gửi: 31/05/2011 - 09:35

ban oi cho minh key voi...

Ngày gửi: 22/11/2012 - 13:30
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

iPhone G13 (Trung Quốc)
Liên hệ gian hàng...
Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)