Cách cài đặt nhạc chuông cho iPhone 4?

Tôi có iPhone 4. Tôi muốn cài nhạc chuông, hiện trong máy tôi có một số bài hát việt mà tôi yêu thích. Xin chỉ giúp tôi cài một trong số bài nhạc đó thành nhạc chuông (khi nhận cuộc gọi thì nghe được nhạc)
 |  Xem: 18.028  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 21/06/2011 - 16:25  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Chào bạn!

Có nhiều cái cài đạt nhạc chuông cho iphone. Có thể dùng chương trình tạo nhạc chuông rồi sử dụng PC Suite để đưa vào máy tình.

Có một cách đơn giản khác để tạo nhạc chuông từ các bài hát đã được sync vào ipod. Bạn vào chương trình Cydia, add suorce iphone.gsm.vn.

Tìm ứng dụng AnyRing và cài đặt. Chương trìng này cho phép bạn sử dụng các bài nhạc trong ipod để dùng làm nhacnj chuông hay nhạc tin nhắn.

Chúc vui vẻ và khám phá hết tính năng của trái táo khuyết

Ngày gửi: 21/06/2011 - 16:28

Bạn phải tạo nhạc chuông bằng iTunes rồi dùng iTunes sync vào trong iPhone của bạn. Nhạc chuông sync đc qua iTunes chỉ đc phép dài ko quá 30s.

Bạn cắt 30s bất cứ bài nào bạn thích. Rồi đặt nó vào trong Music của iTune, chuột phải vào bài đó, chọn create ACC version.

Sau khi nó tạo xong file m4a từ mp3 đó. Bạn reveal in fìnder để tìm file đó, đổi đuôi thành.m4r, đưa lại vào phần ringtones của iTunes là có thể sync vào iPhone làm nhạc chuông được rồi

Ngày gửi: 21/06/2011 - 16:29
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Mini iphone K990 (Trung Quốc)
Liên hệ gian hàng...
iPhone A510 (Trung Quốc)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(4 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(7 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)