Iphone 5 được bán vào tháng 9 này với giá bao nhiêu?

 |  Xem: 34.605  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 25/06/2011 - 10:09  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Đấy chính là lời khẳng định của China Mobile, nhà mạng viễn thông lớn nhất thế giới hiện nay.

iPhone 5 chắc chắn lên kệ vào tháng 9

 
Ngay sau chuyến thăm chóng vánh của giám đốc điều hành Tim Cook tới trụ sở China Mobile, một quan chức cấp cao của nhà mạng khẳng định trước báo giới: "iPhone phiên bản tiếp theo sẽ hoạt động với China Mobile và được ra mắt vào tháng 9 sắp tới". Như vậy, thương hiệu viễn thông lớn nhất thế giới sẽ trực tiếp phân phối "quả táo cắn dở" tại đất nước tỷ dân. Bên cạnh đó, Trung Quốc cũng đang là thị trường tăng trưởng lợi nhuận nhanh nhất của Apple hiện nay.
 
 
Thông tin trên khá trùng hợp với những dự báo của giới chuyên môn trong thời gian gần đây. Theo đó, iPhone 5 (hoặc iPhone 4S) sẽ được giới thiệu vào nửa cuối tháng 8 và bắt đầu lên kệ sau đấy 2 tuần, tức khoảng đầu tháng 9 tới đây.
 
Dự kiến iPhone 5 sẽ tích hợp chíp xử lý lõi kép A5 đang sử dụng trên iPad 2, hứa hẹn tốc độ làm việc nhanh hơn mà vẫn tiết kiệm pin tối đa. Đồng thời, chú dế nâng cấp camera lên mức 8 Megapixel và cho phép quay video chất lượng Full HD.
 
Trước đấy, iPhone 4 đang được bán tại Trung Quốc thông qua nhà mạng China Unicom từ tháng 9 năm ngoái.
 
 

Hình ảnh điện thoại Nokia chạy hệ điều hành Android

 
Trên mạng vừa xuất hiện hình ảnh về một chú dế Nokia chạy hệ điều hành Android, phiên bản Gingerbread mới tinh tình tình. Chưa biết thực hư của câu chuyện này thế nào nhưng gã khổng lồ Phần Lan đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ nhằm trở lại ngai vàng năm xưa.
 
Trong một tình huống khác, hãng phần mềm Myriad cũng vừa giới thiệu bản Alien Dalvik cho phép chạy ứng dụng Android chưa chỉnh sửa trên các thiết bị Meego. Đồng thời, phần mềm còn hỗ trợ tận dụng phần cứng tối đa và giao diện người dùng giống với các dòng máy Android khác. Được biết, Alien Dalvik dành cho Meego sẽ được thương mại hóa ngay trong năm nay.
 
 

Ngày gửi: 25/06/2011 - 10:12

Giá chắc khoản 27 triệu thoi bạn


Ngày gửi: 19/09/2012 - 10:37
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

iPhone A510 (Trung Quốc)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)