Nên mua LG Optimus 7 hay Samsung Ace?

Mình có khoảng 7 triệu, đang muốn mua một phone để phục vụ chat, Facebook, web, game giải trí. Sau khi chọn đã lựa ra được 2 em này: LG Optimus 7 và Samsung Ace. Mình đang phân vân không biết chọn con nào nữa. Xem video thì thấy cảm ứng như nhau, LG thì có tốc độ 1 GHZ nhưng lại chạy Windows Phone 7 không hỗ trợ nhiều game hay ứng dụng, còn em Samsung thì chạy Android tốt hơn nhưng vi xử lý chỉ 800MHz.

Mong các bác gợi ý nên mua điện thoại nào.

Thanks.

Thành
Trả lời 12 năm trước

Theo mình bạn nên mua con samsung ace, mình cũng đang dùng con này thấy khá ổn.

Phương Trang
Trả lời 12 năm trước

Mình đã xài ace 2 tháng và em nó đã ra đi
ace ko có flash đc ứng dụng ngon có web game riêng(trên tinh tế)
thật sự ace tuy chip 800 Mhz nhưng chạy khá chậm, ko = con ipod 4 của mình (cũng 800 MHz)
mình đang định mua E900 nhưng ứng dụng nó ít quá
còn ace thì ứng dụng nhiều (android sướng kinh) mà pin khá yếu đó
Thế nên nếu bạn là dân văn phòng thì ace là 1 lựa chọn tốt
còn có phong cách thì E900 (^^)/
Thật ra thì nếu vọc nhiều thì nên dành thêm ít tiền mua galaxy S đi
Chúc bạn chọn được chiếc đt mong muốn