Iphone 5 đã có ở các cửa hàng Việt Nam chưa ?

Chuyên gia cho mình hỏi đã có Iphone 5 ở Các cửa hàng Việt Nam chưa nhỉ.Thàng bạn mình nó cứ khẳng định là có.Mình bảo là chưa? không biết đứa nào đúng. Mình đang cãi nhau với nó. Có cá cược nữa. mong chuyên gia tư vấn giúp mình.Thanks

 |  Xem: 6.069  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 30/08/2011 - 16:18  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chưa có đâu bạn ạ.

iPhone 5 ra mắt ngày 7 tháng 9?

Kết thúc sự kiện WWDC 2011 hồi tháng 6 vừa qua mà không có bất kỳ thông báo nào liên quan đến iPhone mới, nhiều người cho rằng Apple sẽ cho ra mắt điện thoại thông minh iPhone thế hệ tiếp theo vào tháng 10 tới.

Tuy nhiên, theo một trang web tiếng Nhật là Kodawarisan và nguồn tin từ nội bộ Apple cho biết, Apple có thể sẽ chính thức ra mắt chiếc iPhone 5 tại sự kiện diễn ra ngày 07 tháng 9 tới.

iPhone 5 ra mắt ngày 7 tháng 9?, Thời trang Hi-tech, iPhone 5 ra mat ngay 7 thang 9, iPhone 5, iPod, iPod Touch, iPod Shuffle, iPod nano, iPad 3, ra mat iPhone 5

Điện thoại thông minh iPhone 5 ra mắt trong tháng 9?

Theo truyền thống thì 07 tháng 9 hàng năm là ngày Apple tổ chức “Sự kiện truyền thông iPod”. Đây là sự kiện được tổ chức dành riêng cho các dòng iPod. Còn nhớ cũng tại sự kiện này năm 2010, Apple đã tung ra chiếc iPod Touch mới, iPod Shuffle và iPod nano.

Một số thông tin gần đây cho biết, Apple đang có ý định loại bỏ máy nghe nhạc iPod để xây dựng thương hiệu âm nhạc từ các ứng dụng trong iOS 5. Do đó việc iPhone 5 sẽ được phát hành tại “sự kiện truyền thông iPod” diễn ra trong tháng 9 là có cơ sở.

Dự kiến, chiếc máy tính bảng iPad 3 cũng sẽ được tung ra trong một tương lai gần, mặc dù thời gian qua có những tin đồn cho rằng iPad 3 chỉ được tung ra từ cuối tháng 10, thậm chí là đầu năm 2012.

Ngày gửi: 30/08/2011 - 16:18
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

iPhone 3G (Trung Quốc) (Đính đá)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(4 lượt cảm ơn)