Sony Ericsson Xperia Arc S có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Về kiểu dáng thiết kế, Sony Ericsson Xperia Arc S là bản sao của người tiền nhiệm nhưng được trang bị bộ vi xử lý mới dựa trên nền tảng chipset Snapdragon Qualcomm MSM8255T xung nhịp 1.4GHz tốc độ này nhanh hơn 25% só với phiên bản Xperia Arc gốc, sử dụng Adreno 205 GPU và RAM 512MB.

Sony Ericsson Xperia Arc S siêu tốc ra mắt, Thời trang Hi-tech, Sony Ericsson Xperia Arc S, ra mat Sony Ericsson Xperia Arc S, dien thoai Sony Ericsson Xperia Arc S, Sony Ericsson, Xperia Arc S, gia Sony Ericsson Xperia Arc S

Chiếc Sony Ericsson Xperia Arc S

Những thông số kỹ thuật còn lại của Xperia Arc S khá giống với mẫu Xperia khác như màn hình cảm ứng kích thước 4.2 inch Reality Display với công nghệ hiển thị Mobile BRAVIA có độ phân giải FWVGA (854×480p), một camera 8.1 megapixel tự động lấy nét, hỗ trợ đèn flash LED, cảm biến Sony Exmor R, cho phép quay video 720p, cùng các tùy chọn kết nối bao gồm cổng HDMI.

Sony Ericsson Xperia Arc S sẽ hoạt động dựa trên Android 2.3.4 Gingerbread, hệ điều hành vừa mới công bố cho chiếc Xperia neo V và sẽ có sẵn cho toàn bộ các dòng sản phẩm Xperia 2011 vào cuối năm nay.

Ngoài ra, máy cũng được kết nối mạng 3G, Wi-Fi b/g/n, Bluetooth, định vị aGPS, DLNA, FM Radio với RDS, cổng USB 2.0, HDMI, pin 1500 mAh, và khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ lên đến 32GB.

Sony Ericsson Xperia Arc S siêu tốc ra mắt, Thời trang Hi-tech, Sony Ericsson Xperia Arc S, ra mat Sony Ericsson Xperia Arc S, dien thoai Sony Ericsson Xperia Arc S, Sony Ericsson, Xperia Arc S, gia Sony Ericsson Xperia Arc S

Mặt sau của máy

Xperia Arc S cho phép truy cập Facebook một cách thuận tiện, tích hợp màn hình chụp, chat video thông qua Google Talk, truy cập không giới hạn dịch vụ âm nhạc của hãng, công nghệ nhận dạng bài hát TrackID, hệ thống âm thanh xLOUD cho người dùng những trải nghiệm mới khi nghe nhạc hay xem phim trên điện thoại.

Điện thoại thông minh Xperia Arc S sẽ chính thức lên kệ trong quý 4 năm nay, nhưng vẫn chưa có thông tin nào về giá được tiết lộ.