Màn hình Blackberry 8700 bị trắng ?

Tình hình là ngày hôm qua tự nhiên sau 1 cuộc gọi của đứa bạn. lúc mở máy em thấy màn hình trắng xóa. Em reset máy là thì mọi thứ bình thường. rồi ngay sau khi màn hình chuyển chế độ chờ mở lên lại bị trắng màn hình. tháo pin lắp lại mọi thứ vẫn bình thường chỉ có điều nếu để màn hình tắt đi thì khi mở lại sẽ bị trắng xóa màn hình.
Em đã tiến hành up Rom lại mà vẫn không khắc phục được.
Mong các anh bớt chút thời gian giúp đỡ em với. Em xin cám ơn và hậu tạ

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo em trước khi nghĩ đến hỏng phần cứng thì thử khắc phục qua phần mềm trước. Nhưng trong trường hợp của bác, bác thử:
- Bung máy ra, xem lại chân socket màn hình, vệ sinh và cắm lại
- Nếu vẫn ko được thì bác thử up lại rom xem sao ( up theo kiểu tháo pin ý ), nhiều khi lỗi phầm mềm cũng gây ra việc bị trắng mà hình
Còn nặng hơn cả thì màn của bạn đến tuổi nghỉ hưu rồi, cũng có thể do nguồn ( cía này em ko rõ lắm nhg con 89 trc của em cũng bị màn trắng xóa khi chụp ảnh mà bật flash, phải reset mới hết ), đem lên turnviet thì bảo do nguồn

Man Cao
Trả lời 7 năm trước
Tôi không tìm đc Nhật ký hay tin nhắn
Man Cao
Trả lời 7 năm trước
Tìm Nhật ký gọi đến từ số 0973569688
Man Cao
Trả lời 7 năm trước
T
Man Cao
Trả lời 7 năm trước
T