IPhone 4 restore 4.3.3 bị lỗi 1 xong bị no wifi, bluetool, emeil ?

Lúc tối e restore con iPhone 4 lock về 4.3.3 đã lưu shsh! em Dùng tiny chạy tss rồi restore bản gốc, chạy gần hết mắc lỗi 1, treo cáp dĩa!
E đã fix bằng fix recovery , Dùng redsnow hay bằng tay đưa về DFU mà vẫn không hết dính cáp!
Sau đó e Jb bằng redsn0w_win_0.9.6rc18 thì JB đc vào màn hình chính hiện slide to unlock để thực hiện cuộc gọi khẩn cấp! sau đó e JB 1 lần nữa để active thì máy tự nhiên lại mất wifi, bluetool, emeil, FW!
E ko biết làm sao nên restore lại bản custom thì vẫn bị vậy! e lại restore bằng bản gốc thì lại dính lỗi 1!
Giờ có bro nào chỉ dùm e cách giải quyết với ko e chết mât!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình dùng iphone Lock cũng restore từ 5 về 4.3.3 xong hết rồi bị lỗi số 1 rồi rơi vào chế độ recovery, dùng redsnow jailbreak luôn vào màn chính.

Bệnh của bạn lạ thế nhỉ? Máy của bạn hackactive là bản lock như của mình rồi, mình cũng bị lỗi số 1 như bạn mình jailbreak với redsnow bản 0.9.9b5 trên mac là vào luôn màn hình chính cắm vào itunes nhận luôn không phải active gì cả.

Bạn thử làm vậy xem sao nhé!