Chọn điện thoại Nokia Lumia 700 hay HKphone 4S Pro?

Em có tầm 4,5 đến 5 triệu đồng (không hơn). Sau một thời gian tham khảo em thấy có 2 điện thoại là Nokia Lumia 710 và HKphone 4S Pro mới ra. Mục đích của em là lướt web (xem được video trên web), chụp ảnh/quay phim, nghe nhạc được.

Theo các bác em nên chọn điện thoại nào? Em không muốn nghe những anti-fan comment.

Mong các bác giúp đỡ!

thu
Trả lời 11 năm trước

Như câu hỏi của you thì Lu710 là lựa chọn số 1. You cũng có thể tham khảo thêm Arc với tầm tiền đó hay cố thêm xíu nữa với Ảc S xách tay!@ Chúc You có một em ngon với tầm tiền đó!
Và đừng bao giờ mang ý nghĩ HK phone nhé! Thân!