Nên chọn HTC Desire C hay Iphone 3GS ?

Đang lăn tăn giữa 2 em này, các bác nào có kinh nghiệm giúp em một tay với ạ?
- Nhu cầu của em cũng không nhiều:
1. Các chức năng cơ bản tốt (nhất làm khoảng nhắn tin).
2. Chụp ảnh và Quay Video.
3. Duyệt web, còn game thì chơi các game hot đơn giản là được ạ.
4. Pin khoảng 2 ngảy là ok.

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn hỏi thế hơi khó cho người tư vấn vì bạn ko nói rõ nhu cầu bạn như thế nào
2. 2 máy bạn nêu cấu hình cũng same same như MH HVGA, CPU 600Mhz, Desire C thì Ram gấp 2 & Camera nhỉnh hơn với 5MP, chạy Android vs iOS của 3GS
- Nếu bạn thích chơi Game hơn, có chỗ mua 3GS uy tín thì chọn 3GS bạn à
- Còn ko thì chọn Desire C