Nên chọn gì giữa Nokia Lumia và Sony?

Mình chuẩn bị tậu 1 em smartphone mà vẫn còn đang phân vân giữa Nokia Lumia 710 T-mobile và Sony Ericssion Neo L,theo mình thấy thì cái Sony hơn cái Nokia màn hình lớn hơn,có camera phụ nữa,cộng thêm HĐH Android 4 dễ sử dụng,còn Nokia thì được cái mua của T-Mobile chắc là chất lượng hơn rồi,chụp hình thì có camera extra với nhiều chức năng hay,giao diện wp7 mượt hơn ít lỗi hơn Android.Giờ mình không biết chọn con nào nữa,cả 2 con mình đều thấy vừa ý cả,mà tiền thì hạn chế nên chỉ chọn 1 trong 2 không mua cả 2 được (mình tham lam lắm...keke).Mong mọi người tư vấn giúp mình nha.Cảm ơn trước nà

thu
Trả lời 11 năm trước

cứ sony mà mua. Bao giờ WP8 có nhiều ứng dụng miễn phí thì hẵng tính chuyện mua sau. Giờ cứ androi của sony mà mua. Mình dùng N97 của nokia là dòng chụp ảnh cao cấp của năm 2008 mà vẫn ko đẹp bằng con sony C901 rẻ tiền dù cùng số chấm thì đủ để hiểu hàng Sony chất thế nào. Điện thoại 8mp của sony còn chụp đẹp hơn cả máy ảnh du lịch 8mp của samsung đấy bạn ạ