Hỏi về máy điện thoại suntek s2229

cho toi hoi may suntek s2229 the nho mo rong toi da la bao nhieu?ung loung pin xai duoc bao lau? va xai loai the nho nao? phu kien di kem gom co nhung gi? xin cam on
Nguyễn Đức Lâm
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tham khảo các tính năng của Suntek S2229 tại trang web [blue]giahoply.com[/blue]
Nguyễn Thanh Hương
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Suntek S2229 thẻ nhớ mở rộng lên tới 2G và dùng thẻ nhớ micro SD, luợng pin dùng nếu không chơi games thì được khoảng 2ngày rưỡi, phụ kiện đi kèm gồm: Cáp nối, sạc, 02 pin, tai nghe và thẻ nhớ 1G( thẻ nhớ này là do so8mobile tặng thêm vì thẻ đi kèm theo máy chỉ có thẻ 512Mb ) Chúc bạn vui vẻ với chú dế này trong tương lai.