Nokia N73 Music Edition & Sony Ericsson P1i nên mua cái nào?

cho mình hỏi bây giờ mình muốn mua 1 cái đthoại nhưng 1 trong 2 cái này o biết mua cái nào 1. p1i sony ericson 2. n73 music nokia vì mình thấy 2 cái đều chup hình 3,2 mega , vậy cho mình hỏi xét về nghe nhạc và chụp hình thì cái nào hơn cái nào, xin cảm ơn nhiều Câu hỏi của Minh Tiến
styles
Trả lời 15 năm trước
Loa ngoài N73 có thể to hơn, nhưng chip xử lý âm thanh của SE thì Nokia không thể nào so được đâu bác. Nói chung ngoài nghe nhạc và chụp hình ra, tất cả các thứ khác của P1i hầu như hơn hẳn N73, tất nhiên giá cũng cao hơn, hehe