Các bác tư vấn giúp e giữa Sony Xperia P và Sony Xperia J với ?

tình hình là e có 1 số tiền, định mua cái ĐT nhìn thấy cả 2 con P và J đều đc, đang phân vân quá
Các bác tư vấn giúp e giữa Sony Xperia P và Sony Xperia J

thu
Trả lời 11 năm trước

Cái vấn đề này thì mình thấy nên chọn XP hơn là XJ, về cấu hình thì XP hơn hẳn, hôm trước mình có xem cái review của Cellphones XJ chạy Android 4.0 hơi lag lag sao đó. Còn cấn đề pin của XP bạn yên tâm, con bé em mình nó sài XP đây, nghe gọi khoảng 4-5 cuộc, khoảng 30 sms/ ngày, email liên tục, web khoảng 1h, ít chơi game thì đủ cho 1 ngày (7 a.m-8 p.m), cục sạc sạc siu nhanh:D