Tư vấn mua Samsung Galaxy S2 HD?

Xin chào anh chị em !
Qua tham khảo giá cả và cấu hình thì mình kết con SS Galaxy SII HD,nay xin tư vấn về ưu nhược điểm của em nó (nhạc,game,camera,cảm ứng....)
Thêm 1 câu hỏi nữa là qua tham khảo(chủ yếu trên 5giay) dòng máy SII HD thì vượt trội hơn bản SII thường( màn hình to hơn,sắc nét hơn,ram mạnh hơn.....) nhưng tại sao giá tiền luôn thấp hơn vậy ?
Ngoài SS Galaxy SII HD(2nd), với khoảng tiền 6-7tr còn sự lựa chọn máy 2nd nào tốt nữa không ạ ?
Mình mới tham gia diễn đàn có gì sai sót mong mod nhắc nhở
Xin cảm ơn ace đã tư vấn !

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Con này màn hình đẹp và rất mượt luôn game chơi thoải mái chụp hình tốt nghe nhạc tạm dc pin khá android 4.0 cook 4.1 cầm nhẹ tay ,chắc chắn mình dùng rồi và có cảm nhận như vậy. còn nó rẻ hơn các máy khác là chỉ sx riêng cho tt korea đương nhiên thua tt quốc tế rồi đâu phải riêng s2.nếu bạn thích rồi thì mua ko vấn đè gì cả mua luôn hàng mới tinh cho yên tâm