Đánh giá chất lượng điện thoại Lumia 520 sau 2 ngày sử dụng?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Thiết kế: Ngoại hình khá đẹp, vỏ nhựa hơi sần cảm giác chắc chắn. Tuy là vỏ tháo rời được nhưng cảm giác rất chắc chắn chứ k hề ọp ẹp tí nào ( nghe nói là sau này còn bán vỏ nên các thím đừng lo khoản màu mè ), 4” là kích thước phù hợp vừa tay.Các phím bấm hơi cứng ( phím chụp ảnh của mình còn phát ra âm thanh tạch tạch khi bấm khác với phím tăng giảm âm lượng & khóa máy kêu tịch tịch êm ái có thể do con của mình lỗi hoặc thiết kế thế ). Màn hình khá tốt chứ k phải như mấy thím nào review là kém nhé.
-Màn hình : Sử dụng super sensitive touch nên rất mướt kể cả dùng gang tay, chìa khóa ( mình đã thử). Độ phân giải 480x800 nhưng mình cảm nhận hiện thị rất sắc nét.
-HĐH WP8 rất mượt mà và tối ưu phần cứng. Ứng dụng chạy tốt & mượt mà. Mới đầu k quen lắm, sau 1 time ngắn thì thấy khá thích. Điểm trừ: Âm lượng tối đa là 30 ( như là âm lượng trên tivi vậy) nên cảm giác khi muốn chuyển từ loa 30 về chế độ rung thì bấm “lõm” cả nút. Các phần trong settings nên gộp 1 số cái liên quan với nhau lại thì dễ cho việc config hơn. Máy chạy rất mát mẻ, khi chơi game thì chỉ nóng phần trên camera(k phải chỗ tay hay cầm nắm) nên rất thoải mái.
-Pin: xạc ~1h30’ đầy. Mình để chế độ tiết kiệm pin : wifi lướt web, fb, vài cuộc điện thoại, nt 1 chút , game 1 ít thì cũng đủ xài 1 ngày ^^ ( về vụ pin có lẽ phải dùng vài ngày nữa mới review chính xác đ.c)
-Giá 3.7tr( CellPhoneS). Với cái giá này cta k phải nói nhiều nữa :)

biet rui
Trả lời 10 năm trước
Dùng 3 ngày nay thấy ổn, whatsapp chạy ầm ầm, ko thấy bị lỗi, cài viber và nhắn tin ok, chưa thử voice, sạc pin nhanh đầy, mình toàn dùng 2G, kết nối liên tục cho email, whatsapp, nghe gọi, nhắn tin ít ít thì cũng tầm 2 ngày.

Bác nào đang dùng iOS hay Android chạy qua WP8 chắc chán, ít ứng dụng, ko vọc được nhiều, thậm chí máy mới còn chả có cái file explorer, muốn xoá mấy thứ trong thẻ nhớ mà cũng chịu nếu ko cắm vào máy tính, trình quản lý hơi "ngu" :D
mai minh đức
Trả lời 10 năm trước

Nói chung các bác rất nên mua Lu520 vì với mức giá "rẻ như cho~3,5tr" thì ko có bất cứ em nào ngon bằng với những thông số cấu hình,màn hình và độ trâu của bộ vỏ do nokia thiết kế

và với cấu hình mạnh mẽ chíp lõi kép và được trang bị 3G,wifi mạnh thì người dùng check mail,facebook,lướt web quá nhanh và siêu mượt,chấp cả iphone nhé

nhưng mua 520 sẽ có một sự thật là vấn đề pin sau 1tuần nữa sẽ có 8 ae chê nó yếu và chỉ 2 người còn lại chấp nhận được thôi :)

còn anh em từ ios và android chuyển sang wp8 sẽ rất bị thu hút vì cách thức sử dụng rất đơn giản và siêu mượt,trừ một điểm ai cũng có thể thất vọng vì hiện tại wp8 có kho Ứng dụng quá nghèo nàn,trả có mấy ứng dụng hữu ích như ios hay android đâu nhé

về game thì "Thêm một lần đau",khi sài ios và android máy mình toàn game khủng chỉ lo ko có bộ nhớ mà cài,thì sau khi chuyển qua Lu929 thấy kho game toàn game linh tinh,chất lượng giải trí ko cao

đặc biệt một số game rất cơ bản như Angry Bird,Cut the rops,Fruit ninja....mà cũng quy ra tiền để bán =$ hết :(
theo tình hình săn lùng có mỗi 3game mình thấy đáng để gỏi là chơi nhưng phí khá đắt như Asphalt7,The Dark Knight,Assasin.....còn lại trả thấy game gì nữa,có lẽ đợi Gameloft sản xuất cho wp8 để theo chân ios và android về game thôi :(

hoang kiu
Trả lời 10 năm trước

Mình mới mua con dt 520, nhưng không biết sử dụng thế nào, các bài hát mình băn blutut ở dt khác sang không biết tìm ở chỗ nào, khong biet tim quan ly file the nào?muốn xoá mấy thứ trong thẻ nhớ mà cũng chịu , cắm vào máy tính, cung không format dc thẻ, :D ai biết về lumia 520 chi dẫn giup minh với, hay gui bai viết vao dc mail giúp minh hoangkiu0108@gmail.com. cảm ơn nhiều

Phạm Tấn
Trả lời 10 năm trước

vì wp không hỗ trợ dọc tên file .mp3... nên bạn chịu khó kết nối pc ghi tên bài hát zô trong cái file... nếu bạn biết rồi thì với cách này bạn sẽ hết sức bất ngờ ...

Love Barcelona
Trả lời 10 năm trước

cho e hoi co ship hang khong cac pac????

Nguyễn Hùng Lâm
Trả lời 10 năm trước

giá tầm này mà độ phân giải như thế là quá tuyệt, đây đang là sản phẩm bán chạy nhất dòng lumia :)

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước
Ưu điểm:
  • + Giá hấp dẫn
  • + Máy sử dụng nhanh, mượt
  • + Chất lượng màn hình, máy ảnh đều khá
Nhược điểm:
  • - Thời gian sử dụng pin không ấn tượng
  • - Thiếu camera mặt trước và đèn flash, sẽ bất tiện trong một số trường hợp nhất định
Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Ưu điểm: Cảm ứng siêu nhạy. Màu sắc đẹp, thay vỏ được. Các ứng dụng mới nhất từ Nokia và Hdh WP8

Nhược điểm: Không có gì đáng phải phàn nàn.

Tổng quan: Thiết kế trẻ trung, tính năng vượt trội ở mức giá quá tốt.