Có nên mua Lumia 520 trong thời điểm này?

mình xin mạn phép lập topic này mong tham khảo ý kiến ae, cũng xin nói luôn là mình đã tham khảo rất kĩ về chiếc Lumia 520, chỉ có 1 chuyện là chưa cầm tận tay thôi. mình cũng đọc nhiều nhận xét, đánh giá, báo lỗi về chiếc này nhưng vì là sv, cũng mới đi làm thêm nên cũng được ít thôi đành chọn chiếc Lumia 520, nhưng mê là mê 920 kìa :D. mình cũng chưa từng sài qua Windows phone 8 nhưng mình ko thích iOS, Android (đã sài qua nên mình mới nói thế,mong ae đừng khuyên mua các máy đó) và mình rất mê Windows 8 (nhất là các Tile phong cách Modern UI) nên mình yêu Windows phone 8 mất rồi. chỉ còn đợi lãnh lương là mua ngay thôi nhưng mình nghe thấy là lô hàng đầu tiên nhiều lỗi quá, ko biết là khi nào Nokia mới xuất ra lô hàng tiếp theo và khi mua thì nên chú ý kiểm tra máy như thế nào đối với Windows phone 8 nói chung và Lumia 520 nói riêng. mong ae tư vấn giúp. cảm ơn!

thu
Trả lời 10 năm trước

mình là người đi làm văn phòng.so với các máy tầm 3tr8 hoặc 4 triệu thì lumia 520 là sự lựa chọn tốt. vừa múc ngày 26/3. cảm nhận sau 2 ngày sử dụng. là mình chẳng biết hở sáng thế nào cả. máy ổn dịnh. cảm ứng mượt.nhanh.vao wed thì ok. xem phim cũng nét và nhanh khi dùng wifi. máy hơi nóng nếu vừa dùng vừa cắm sạc, pin sạc đầy dùng được khoảng 2 ngày. với kiểu dùng như mình thì khoảng 1.5 ngày. vì mình dùng như laptop. so với con 3gs của thằng bạn thì nó hơn hẳn. chỉ tiếc là ứng dụng còn ít. nhưng với mình cũng chẳng quan trọng, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng là ok, vào gmail. facebook, dọc fire pdf và ứng dụng văn phòng là đủ. còn chơi game thì chơi bằng laptop cho nó lành.chơi trên điện thoại chắc đc 10 phút

ha
Trả lời 10 năm trước

1. Giá cực ổn cho một em smartphone có thương hiệu.
2. Hệ điều hành Windows Phone phong cách.
3. Kiểu dáng thời trang.
4. Không đụng hàng so với những nhan nhản android và Iphone hiện nay.
5. Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng khá tốt.
6. Làm quà tặng cho gấu hay người thân cũng hợp lý.
7. Thử làm mới mình bằng một chiếc Windows Phone cũng hay.
8. Có con mà nó đập cũng đỡ xót.
9. Với những người chưa biết đến Windows Phone ta thao hồ mà chém gió.
10. Thích thì nhích thôi chứ lăn tăn gì.

Vu Binh Trung
Trả lời 8 năm trước

Không nên mua trong thời điểm này

Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

thời điểm này thì ko nên mua

Trang Giang Phuong
Trả lời 8 năm trước

mua làm gì

Nguyen Hung Viet
Trả lời 8 năm trước

thời điểm này ko nên mua, có nhiều máy tốt hơn rùi

Ta Thi Huon
Trả lời 8 năm trước

tại thời điểm này thì ko nên mua vì có nhiều máy tương đương tiền mà hot hơn