Vỡ màn hình iPhone 5?

Cho mình hỏi với . Ip5 của mình vừa mới bị rơi vỡ mặt kính . Cảm ứng vẫn ngon lành lắm . Cũg có tìm hiểu trên mạng có chỗ thay mặt kính ko . Ở đây đã ai thay mặt kính chưa ạ :( nó cóbij lệch cảm ứng ko . Mình đang phân vân k biết thay mặt kính ko hay là thay cả bộ . Vì thay cả bộ giá 5tr thì chát qá hx

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Màn hình có 3 loại.
1 là zin từ đầu đến đít.
2 là zin ép lại kính
3 là lô.
Bác chủ mua loại ép kính cũng đc,các quán sẽ thâu lại cái màn bị vỡ của bác mà thôi :D

nguyen thái vĩnh
Trả lời 10 năm trước
Bác liên hệ yahoo em nhé : ngoc_vinh2005. Giá thay mặt kính là 1,2tr nhé. Ngon lành như zin luôn. Ko như lúc ban đầu em gửi tiền bác luôn !
nguyen thái vĩnh
Trả lời 10 năm trước
Em nhận mua lại màn hình cảm ứng iphone5 bị vỡ với giá 700k nhé, hà nội - hải phòng - hải dương loanh quanh đó đều ok nhé ạ !
Trần Tiếng Dũng
Trả lời 9 năm trước

Giá thay màn hình iphone 5 hiện tại rẻ hơn nhiều bạn, Có gì bạn call số 0985.16.17.18 để biết thêm chi tiết nhé. Trung Tâm Huy Dũng Mobile

Website huydungmobile.com

Nguyễn Linh
Trả lời 8 năm trước

Hôm trc mình vỡ màn hình tưởng phải thay cả cụm, may quá ra chỗ 369 Lĩnh Nam, anh này tư vẫn chỉ phải thay màn hình, sướng luôn. bạn ở HN thì qua đó thử xem