Tư vấn mua điện thoại: nokia 2600c, nokia 2630 và moto w230 nên mua cái nào?

Mình là tân SV, chưa dùng đt bao giờ. Mình đang băn khoăn giữa nokia 2600c, nokia 2630 và moto w230. w230 thì có the nhớ nhưng lại kô có chụp ảnh, quay phim, nghe nhạc nhiều 2600c thì có chụp ảnh, quay fim nhưng kô có thẻ nhớ, thay đc vỏ 2630 thì cũng có chụp ảnh, quay fim nhưng cũng kô có thẻ nhớ, mỏng, hàng của nokia mọi người bảo tốt hơn, bền hơn Mọi người tư vấn cho mình nha[):D(]. Cảm ơn nếu ai tư vấn tỉ mỉ[:D]
monsoon
Trả lời 15 năm trước
cũng còn tùy mục đích sử dụng của bạn, theo mình bạn nên dùng con 2600 đi, vì đó là hàng mới của nokia, giá cả phải chăng, mẫu mã lại đẹp, bộ nhớ trong đủ cho bạn nghe nhạc và chụp ảnh rồi, không cần thẻ nhớ đâu,
Trả lời 15 năm trước
bạn là sinh viên mà đòi hỏi như thế ở 1 chiếc di động giá rẻ thì k có chuyện mua dc sản phẩm ở 1 trong 5 đại gia rùi. Bạn muốn có chụp ảnh,nghe nhạc, thẻ nhớ, mỏng lại còn thay dc vỏ..... THeo mình bạn nên lấy M360 của Mobell ý : đây là 1 hãng của singapore cũng khá có uy tín trên thị trường. Mobell M360 dc tích hợp camera 1.3mp có thể quay phim, nghe nhạc, bluetooth, FM, và dc tặng kèm thẻ nhớ 512MB.... giá khoảng 1,1tr, như vậy là khá phù hợp với 1 sinh viên như bạn rùi đó [;)]
Lê Việt Thắng
Trả lời 15 năm trước
bạn kô hiểu ý mình rồi, mình cần tư vấn xem chọn 1 trong 3 chiếc đt trên thôi, mình đã kể ra những cái có và cái không có của từng loại để các bạn tư vấn cho mình rồi đó thôi ! Nói lại nè :Nokia 2600 thay đc vỏ, quay phim, nghe nhạc, bluetooth, ghi âm, java, kô có thẻ nhớ. Nokia 2630 quay phim, nghe nhạc, bluetooth, mỏng, java, kô có ghi âm, kô thẻ nhớ. Moto w230 kô chụp ảnh, kô ghi âm, kô bluetooth, kô java nhưng lại có the nhớ để + phím chơi nhạc, pin lâu. Nokia thì mọi người bảo bền hơn, khi bán lại vẫn đc giá. Cảm phiền ai chỉ cho minh nên chọn cái nào ! ( Kô cần chỉ ra cái khác )
Võ Thành Luông
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn là nam thi nên sử dụng 2600c vì có vẻ nam tính hơn 2 con kia. mau mã cung good, nếu là nữ thì xài con 2630 cho nó mỏng và nhẹ. đứng trên kỹ thuật thì main 2600c dễ sữa chữa hơn(khi bị lâm nạn thui nghe) chúc bạn được như ý
le quang minh
Trả lời 15 năm trước
theo tôi bạn nên mua cái 2600 là hợp lý nhất vì dễ dàng sữa chữa giá cả hợp lý.