Ai xài 5610 rồi giúp em với

5610 co chup hinh dep hon K810 va nghe nhac co hay hon w910 ko [:(] va neu giua 3 cai do nen chon mua cai nao day [:-/]ai biet chi giup em voi[:((][:((][:((]
dothanhkhoi
Trả lời 15 năm trước
đó là một chiếc đt khá pro.với hình dáng đẹp mắt và máy ảnh 3.2.màn hình 2.4.nghe nhạc khá hay.tôi nghỉ bạn nên dùng con nay
letienthanh
Trả lời 15 năm trước
chup hinh khong kem gi k810 dau ban oi nghe nhac cung không kem gi w910 dau -ban co the chinh che do nhac cua 5610 trong media -theo minh thay 5610 truot -mau cung dep mau den noi ten mau do ton ve dep cua mau do nen -va gay noi ban