Motorola W230 của em bị lỗi phần mềm nghe nhạc

May bi loi phan nghe nhac: khi toi dang nghe 1 bai hat, toi thoat ra danh sach, sau do mo mot bai khac thi bai do van chay nhung khong co tieng. toi tua bai hat khi nha phim tua ra thi khong thay thanh chi dung luong chay, nhung van co tieng, toi next tiep bai khac thi no van chay bai cu. sau do toi thoat ra danh sach no van chay, thoat han ra ngoai no van chay.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể xem thông tin firmware của máy là gì ..!? phone bạn đã được cài firmware modding cài iTunes hack rồi ... nếu muốn thì có thể xóa itunes đó và cài lại iTunes gốc để khỏi phải đợi iTunes khởi động ... nếu không thích thì có thể Flash lại bản firmware gốc ... nhưng bạn nhớ xem phiên bản phần mềm ban đầu của máy đã có itunes chưa để chọn 1 bản MP phù hợp.. Bạn cũng có thể mang ra các trung tâm bảo hành của Motorola để nhờ họ làm việc này giúp bạn. Chúc bạn vui!