Lam the nao de? bat che do 3G o may nokia 5610 XpressMusic Blue. ai bit chi giup em na

tran cong man
Trả lời 15 năm trước
Nó đang chọn chế đọ mạng kép là có lun cả 3G rồi đó bạn , khi nào mang VN lắp đặt 3G bạn có thể chon riêng = cách vào cài đặt setting-->chọn kiểu mạng--> rồi thích chọn GMS hay UMTS(3G) cũng được...!
FEROTHAI
Trả lời 14 năm trước
Hien nay viet nam chung ta chua pho bien che do 3G nen chua su dung duoc dau.chi co tp hochi minh va ha noi dang thi diem neu ban o cac idia phuong ngoai 2 dia phuong tren thi ko thuc hien duoc 3g dau.tong thuong 3g luon duoc kich hoat san cho ban.chi co viec nha cung cap dich vu co cung cap dich vu hay ko thoi