Sony Xperia XA giảm giá chỉ còn 6 triệu, nên mua không?

Sony Xperia XA giảm giá chỉ còn 6 triệu, nên mua không các bác?

Em thấy thiết kế con này đẹp nên đang muốn mua ạ...

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Sony Việt Nam đã chính thức điều chỉnh mức giá của chiếc Xperia XA xuống 1 triệu, chỉ còn 5,990,000 đồng. Đây là mức giá khá tốt cho chiếc điện thoại có thiết kế đẹp, hoàn thiện cao cấp, màn hình không viền bezel, Android 6,....

Trong số ba chiếc điện thoại X-series được Sony ra mắt gần đây, chiếc Xperia XA có giá bán rẻ nhất (tiếp đó là Xperia X và X Performance). Chiếc điện thoại này là át chủ bài của Sony trong phân khúc tầm trung và doanh số bán ra tại Việt Nam khá tốt. Sự điều chỉnh giá này là một nước đi hay, giúp Sony cạnh tranh với những đối thủ khá khó chịu trong phân khúc như Samsung J5, OPPO F1s,...

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Trò chơi cảm giác mạnh " rơi tự do " của Sony vui nhỉ

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Khi phím ảo vẫn còn trong màn hình thì giảm giá liên tục là điều dễ hiểu

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

4m mới có người mua!

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Em này mà 3 triệu 9 thì chắc cháy hàng. Gần 6 củ thì còn lâu mới cháy

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

4,9 triệu nghe hợp lý hơn.

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Kỉ lục của sony, không phải, của mặt hàng smp mới đúng. Ra chưa đc 2 tháng : ))

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Sony ơi là Sony, cái viền dày cui mà còn nhét thêm hàng phím ảo, để nguyên 1 vùng trống trơn vô dụng )
Nhìn thì đẹp nhưng dùng thì...

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Rồi còn giảm nữa thôi, tết về mua cho mẹ 1 cái đổi máy là được, bà già xài lg g2 lâu lắm rồi.

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Vẫn chưa là gì so với kỉ lục giảm giá của Z5.
Ace đợi khoảng tuần thứ 3 của tháng 9, sau khi Apple công bố sản phẩm mới, đảm bảo sẽ có thêm 1 đợt giảm giá nữa.