Unlock điện thoại , độc trên toàn thế giới???

[blue][b]ở đâu có thể giải mã được những chiếc điện thoại độc trên toàn thế giới , sách từ nước ngoài để có thể dùng tại việt nam??? có thể dùng sim viettel, mobifone ,vinaphone [/b]...[/blue]??? [b]Địa chỉ tin cậy: 234 Phố Vọng, Hà Nội Điện thoại: (04) 3904.1980 Di Động : 0909.464.468 Email: phongboyvn@gmail.com Website: http://www.PQgsm.com[/b]
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vietnam[/b] Bạn thử liên hệ qua [center][b]TRUNG TÂM TẠI TP.HCM: [/b] Tên cửa hàng: AT MOBILE Địa chỉ: 127A Bà Huyện Thanh Quan F9 Q3-TP.HCM- Việt Nam Số điện thoại: 08.39173858 - 08.38439679 - Mobile: (+84) 903.849.849 Email: admin@gsmvnsupport.com Thanh toán: ATM 007.1.00.2045139 Vietcombank TP.HCM Chủ Thẻ: Vũ Thị Ngọc Oanh Support Online: YM: ngoanhtam , gsmvn01 ICQ: 259008310 Skype: ngoanhtam [b] TRUNG TÂM TẠI HÀ NỘI: [/b] Công ty: http://ta-mobile.com (ADCOM & GSMVN co., ltd) Địa chỉ: 75C Nguyễn Du - Hà Nội - Việt Nam Care sửa chữa dịch vụ: 04.39425356 - 04.39427890 . Email: care@gsm.vn Báo giá thiết bị: 0904070580 . Email: sales@gsm.vn . YM: gsmvnsale Support thiết bị: 0946289968 . Email: support@gsm.vn . YM: gsmvnsmb Phụ trách marketing: 0912289000 .Email: anhnt@gsm.vn . YM: gsmvnpr Quản lý chung: 0904069909 . Email: admin@gsm.vn . YM: ta_mobile CUNG CẤP GIẢI PHÁP - THIẾT BỊ SỬA CHỮA PHẦN MỀM, PHẦN CỨNG CHO ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG. Thanh toán: ATM VietComBank HaNoi: 002.1.00.0818688 Chủ thẻ: Đỗ Tuấn Anh [/center] Hoặc http://www.unlockdienthoai.com.[/quote]
Nhật Phong
Trả lời 15 năm trước
[size_5][b][blue]Địa chỉ duy nhất: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://chinhhang.com.vn]http://chinhhang.com.vn[/url][/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5] [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] [size_4]Và đây là dịch vụ [b]ĐÁNG CHÚ Ý [/b] của chúng tôi...[/size_4] [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] _______________________________ [size_5][b]DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ...[/b][/size_5] [b][blue] UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại [size_5]Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới[/size_5] lấy ngay. [/blue][/b] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_5][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://chinhhang.com.vn]http://chinhhang.com.vn[/url][/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5]
Công Thành
Trả lời 15 năm trước
[:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] [size_4]Và đây là dịch vụ [b]ĐÁNG CHÚ Ý [/b] của chúng tôi...[/size_4] [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] _______________________________ [size_5][b]DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ...[/b][/size_5] [b][blue] UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại [size_5]Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới[/size_5] lấy ngay. [/blue][/b] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_4][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: http://chinhhang.com.vn[/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_4]1