Cách cài game vào điện thoại Trung Quốc?

[:D] Bác nào biết hướng dẫn em với
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Cài game cho máy TQ có 2 dạng: 1.Cài Game Java,tét = cách chép vô thẻ Install như bình thường (tạo thư mục JAVA vào thẻ nhớ sao đó chép game phù hợp với máy vào - vào quản lí thư mục install nó là xong - 1 số máy thì vào chổ chơi game mà cài) 2.Cài game NEs qua Game Emulator có săn trên máy. Máy TQ chỉ hỗ trợ chủ yếu những game Nintendo duôi *.nes bạn thử down về chép vào máy xem, nên chép những thử những game dung lượng nhỏ khoảng 100KB thôi, trong menu máy hình như có 1 phần là EMUD gì đó ko biết máy bạn có ko, nếu có chắc là sẽ chơi được thôi. Nếu ko thuộc 2 dạng trên là máy đó không cài game được.[:D] Máy của bạn có hỗ trợ Java nên bạn có thể cài được. Bạn vào link sau để down thử game về cài nhé [blue] http://ifile.it/6dvecow[/blue] (bên phải có hàng chữ (Request Ticket) nick nó sẽ hiện ra bảng mã nhập số kí tự vào ô trống nhấn tiếp (Request Ticket) nó hiện ra chữ Download là ok ) Cách cài : các bạn vào phần giải trí,xem bên trong đó có games Java không nếu có thì tạo mục games trên thẻ nhớ rồi vào phần quản lý tài liệu vô mục games setup là ok.sau đó vào games java mà chạy ..như máy phải hỗ trợ Java mới cài được .có gì thông báo nhé. ( vụ này mình không khuyến cáo đâu nhé )
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại TQ chủ yếu cài game dạng nền java thôi , có thể chép vào thẻ hay cài trực tiếp khi đang có gprs
Võ Ngọc Đức
Trả lời 14 năm trước
ko vo dc j het