Gặp rắc rối về cài đặt GPRS cho ViTalk

Mình sử dụng dt samsung SGH-D800. Mình đã làm theo hướng dẫn của trang ViTalk (http://vitalk.vn/html/GPRSSIM.htm) để cài GPRS nhưng gặp 1 số rắc rối. Khi mình download và cài đặt ViTalk xong, mình không thể đăng ký được, máy cứ báo "không thể kết nối, xin kiểm tra lại GPRS/Wife" Mình đã cài GPRS rồi, và đang active chế độ Viettel_gprs Ai biết thì giúp mình sao để hoạt động được GPRS cũng như ViTalk. Thanks
nguyen Viet Giap
Trả lời 15 năm trước
Tôi dùng máy Samsung X700 lúc đầu cũng như bạn sau đó mình đã tìm ra cách. Đơn giản bạn chỉ cần thay đổi tên truy cập trong phần cài đặt của Javaword cho giống tên truy cập của cấu hình GPRS mà bạn đang sử dụng là được. Của mình là v-internet. Sau đó cài lại vitalk là xong.
LuXuanTan
Trả lời 15 năm trước
Aigiúp em với, em cũng giống như vậy,em sai Nokia 7270, cài đạt GPRS và Vitalk rất nhanh nhưng khi vào vitalk thì nó nói "thuê bao GPRS trước" là sao??? trong khi em lướt Web = GPRS rất nhanh?????? Giúp em với [:(][:(][:(][:(]