Hỏi Cách lấy lại mật mã thẻ nhớ và password trên máy Nokia

[:(]
BT
Trả lời 15 năm trước
[center][b]Cách lấy lại mật mã thẻ nhớ và password trên máy Nokia[/b][/center] [red][b] Cách khôi phục mật mã máy nokia[/b][/red] Vẫn có rất nhiều cách để lấy mật mã khóa nokia S60 hay S40 + thẻ nhớ, nay mình chỉ đưa vài cách để giúp các bạn. Đôi khi cần thiết lắm đấy ^^ Rất nhiều bạn sử dụng điện thoại do vô tình hoặc người khác đã thay đổi Code mặc định của máy (12345) thành 5 con số khác. Nên khi 4mat máy các bạn ko tài nào 4mat đc..... Chủ đề này đã có Topic hướng dẫn cách khắc phục... để tiện cho các bạn theo dõi mình sẽ hướng dẫn lại chi tiết từng bước và hình minh hoạ để các bạn dễ dàng khắc phục ------------------------- Các bước tiến hành như sau : - Ghi số IMEI (15 số) máy của bạn ra giấy , ấn mã *#06# để xem IMEI - Dơwnload Soft khac_phuc_quen_code - Install *.sis trên điện thoại - Vào Icon của chương trình rồi chạy nó - Chọn Options / Get MasterCode - Nhập số IMEI máy của bạn (15 số lúc nãy ghi ra giấy) , rồi ấn Okie. Bạn sẽ đc Soft cho 1 dãy số ở MasterCode (10 số) - Bạn hãy ghi lại 10 số này ra giấy tiếp , sau đó Exit ra khỏi chương trình - Vào phần Settings có sẵn ở trên máy. Menu /Setting /Security /Phone and SIM /Lock code - Nhập MasterCode (10 số) vào phần Lock Code - Ở tại phần New Lock Code nếu bạn muốn để mặc định của máy thì bạn nhập 12345. Hoặc nếu bạn muốn để Code theo ý thích thì tuỳ các bạn Sau khi bạn nhập New Lock Code xong thì máy của bạn kể từ lúc đó sẽ có Code như bạn vừa đặt Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách khắc tình trạng bị mất Code mà ko phải ra ngoài hàng tốn tiền chạy FW lại . Hoặc các bạn có thể dùng quy tắc 4 ngón để 4mat máy ( nhấn * + 3 + gọi + nguồn...Đến khi máy bật lên thả ra ...và đợi, riêng n gage qd thì sẽ hiện ra chữ Formatting...) , lúc đó máy sẽ ko bắt bạn nhập Code. [red][b] Cách khôi phục mật mã thẻ nhớ:[/b][/red] Bài này mình sưu tầm bên thienlong. Đã xài thử, cảm thấy rất tốt, áp dụng cho thẻ MMC(nokia 7610,6600,3230,7650...n gage và qd....) và thẻ Micro SD (nokia 3250..n73...) Bạn đã cài đặt password cho thẻ nhớ MMC của mình và quên mất. Hay là bạn cho người khác mượn điện thoại, lỡ bị người đó nghịch cài đặt password cho thẻ nhớ, khi phát hiện và hỏi ra thì người đó cũng hổng nhớ. Vậy thì phải làm sao đây? Xin mời bạn đọc bài viết này! Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Nokia series 60 sử dụng hệ điều hành Symbian. Bạn đã cài đặt password cho thẻ nhớ MMC để bảo vệ thẻ nhớ của mình. Tác dụng của cài đặt password cho thẻ nhớ MMC trên điện thoại Nokia series 60 là bảo vệ cho dữ liệu trên thẻ nhớ không bị xâm phạm (đọc, xóa, copy) khi thẻ nhớ đó được gắn vào các thiết bị khác. Khi kết đọc thẻ nhớ này bằng đầu đọc thẻ nhớ trên máy tính hay gắn vào các thiết bị khác không nhận ra được thẻ nhớ này! Khi đã quên mất password thì bạn đừng nên lo lắng, bạn có thể tự mình mà giải quyết điều này! Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn phục hồi, gỡ bỏ (remove) password cho chiếc thẻ nhớ của mình bằng 3 [b]Cách thủ công[/b] Cách này áp dụng được khi bạn đã cài đặt password của thẻ nhớ MMC trên chính chiếc điện thoại đã cài password khi chiếc điện thoại đó chưa được format. Khi bạn đã format lại điện thoại thì file này sẽ mất thì cách này không khả thực hiện được. Vì passpword của thẻ nhớ được lưu trữ trên điện thoại trong một file tên là mmcstore, nên bạn chỉ cần đưa file này vào trên máy tính rồi mở nó ra thì sẻ thấy được password. Bạn sử dụng một phần mềm quản lý file như SeleQ, FExplore để vào ổ đĩa C trên máy tính. Sau đó vào thì vào tiếp thư mục System (nếu bạn sử dụng chương trình quản lý File Manager thì không thể nhìn thấy thư mục ẩn System này), tìm đến file mmcstore và chuyển file này vào trên máy tính thông qua cổng hồng ngoại hay bluetooth [url=http://www.ledmobile.net/Hinh/p1.gif]http://www.ledmobile.net/Hinh/p1.gif[/url] Sau khi khi chuyển file mmcstore này vào máy tính thì bạn thêm phần đuôi cho file này để nó trở thành file văn bản (chẳng hạn như .DOC, . RTF, .TXT). Tôi thì thêm phần đuôi là .TXT cho file này, khi đó nó sẽ thành mmcstore.txt. Rồi bạn mở file này lên sẽ thấy được password đã được cài đặt cho thẻ nhớ. Lúc này, bạn chỉ cần vào lại phần Merory trên điện thoại để remove password mà thôi [url=http://www.ledmobile.net/Hinh/p2.gif]http://www.ledmobile.net/Hinh/p2.gif[/url] dr mobile chính là pass thẻ nhớ Cách thứ 2: Bằng phần mềm (download bên dưới) Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm MMCPwd ở dưới và chạy,nếu thẻ nhớ của bạn chưa bị Format thì nó sẽ lấy lại pass cho bạn! [url=http://www.ledmobile.net/Hinh/p3.gif]http://www.ledmobile.net/Hinh/p3.gif[/url] Bằng "phần cứng" Đây là “phương thuốc” cuối cùng khi mà 2 cách được nói trên không áp dụng được, và cách này xem ra rất hữu hiệu và được áp dụng nhiều. Điều kiện để áp dụng được cách này là bạn phải có một chiếc điện thoại Nokia 9210i. Trong các loại điện thoại của Nokia, đặc biệt là có cái 9210i này có chức năng format thẻ nhớ MMC để xóa bỏ password đã được cài đặt. Bạn bỏ thẻ nhớ có password vào 9210i rồi thực hiện lệnh format, máy sẽ hỏi password, bạn nhấn cancel để tiến hành format. Sau khi format xong thì thẻ nhớ MMC của bạn giờ đây sẽ như thẻ nhớ lúc ban đầu khi xuất xưởng, sẽ không còn dữ liệu và có password trên đó. Cũng có nhiều máy ảnh KTS cũng có chức năng format và remove password cho thẻ nhớ MMC. Bạn cũng có thể dùng máy ảnh KTS thay cho chiếc điện thoại Nokia 9210i để thực hiện xóa bỏ password cho thẻ nhớ MMC. ==== Có bạn nào xài s60 trở lên quên pass ko biết cách mở mã thì đọc số imei (*#06#) để mình lấy hộ cho nhé. [url=http://www.mediafire.com/?agihmn3np1t][b]Tải tất cả tại đây[/b][/url] Trên đó là file sis. chép vào thẻ nhớ và dùng phần mềm quản lí file như SeleQ, fileman...FExplore để cài đặt ra nhé. S40 ko cài được phần mềm trên thì bạn có thể vào trang web này để biết Master Code của máy mình [url=http://www.nokialockcode.com/calculate.php]http://www.nokialockcode.com/calculate.php[/url] [right]Theo Ledmobile[/right]
Hoàng Quang Huy
Trả lời 7 năm trước
Giúp e với, máy e hỏng đầu nối r ạ. IMEI: 354223038069341
Thị Thùy Dương Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
giúp mình phá mật khẩu với ạ. IMEI là 353798045467257
trieuhoanglong
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi giúp mình lay lai pasword cho nokia 6220clssic với IME 352922023412413

thank bạn rất nhiều mình thử nhiểu cách rồi mà không dc

pham thi bich hue
Trả lời 12 năm trước

bạn ơi. mã IMEI máy N1200 của mình là 356858022784723. làm thế nào để lấy lại mật khẩu. mình vàoMaster Code rùi nhưng gõ dãy số đó không được. máy của mình bị đứa em nó khóa rùi không nhớ pass luôn. giờ không dùng được. làm ơn giúp mình với

lê chương
Trả lời 12 năm trước

giúp mình lấy pas mấy nokia c5-00 với imei mình 353792040827359

thanks bạn nhìu giúp mình với nhé

hoangson
Trả lời 12 năm trước

giúp mình lấy pas với nokia 3110c,lúc cài lại bằng phonik giờ quên mất pass nên ko mở đc thẻ nhớ nữa. thank bạn

imei :351963039615160

email:bokimvan@gmail.com

Bunny Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

giúp dùm t nha,imei nè:353754043506562

nguyen minh quan
Trả lời 12 năm trước

làm như ông bạn này có được đâu????

thinh
Trả lời 12 năm trước

Giúp mình lây lai mât khâu NOKI E52 VOI. IMEI: 359327033163928

nguyen hoang quoc dung
Trả lời 12 năm trước

a ơi xin hãy làm ơn giúp e nhá số máy e là 357933007862874 xin a hãy trả lời e sớm nhất có thẻ nhé yh e là : ojdanpa_lanhungnjemdau tự nhiên bữa nghịch gì giờ làm tãi nhạc hay làm gì cũng k dc, nun mong a giúp e nhé

phạm thị kết
Trả lời 12 năm trước

Anh ơi giúp em với nha. Tại em nghịch dại giờ quên mất rồi ạ. Máy em là 2730 với IMEI 357978039797788 và Master Code là 2763024071 ạ. Làm ơn giúp em nhé. Em cảm ơn anh rất nhiều. Email đăng ký thành viên em là tieukettb@gmail.com