Hỏi về NOKIA 1202. So sánh giữa Nokia 1110i, 1200, 1202 nên chọn máy nào?

Cái dt nà cóa nghe đc FM không? So sánh giữa Nokia 1110i, 1200, 1202 nên chọn máy nào?
PHAN TUÂN
Trả lời 14 năm trước
con nokia 1110 ban phim nhay lam,song khoe,nghe tot,to dang xai ma,pin cuc lau nua,ben nhu gach ay,to chon em no day.
styles
Trả lời 14 năm trước
Mình vừa mua 1202 hôm qua nên cho chút nhân xét như sau : [b]Về kiểu dáng :[/b]mỏng vừa phải ( rất hợp lý ), thân dẹp kiểu thân con rán nên đút túi rất thoải mái .máy to bản ,dài bằng 1110i nhưng to ngang hơn nên nhắn tin cầm rất thoải mái ,chắc chắn (ko gò bó , hẹp ngang và dày cục mịc như 1110i và 1200) [b]Về phần mềm :[/b]giống hệt 1200 có đèn pin và lịch âm (còn 1110i thì ko có lịch âm ,ko đèn pin ..chán ) [b]Về phím :[/b] nút to rõ ràng , bằng phẳng ,nút di chuyển gồ lên 1 chút nên ấn lên xuống ,sang trái phải rất ok .phím làm bằng cao su lì , chân phím nhậy nên nhắn tin rất tuyệt (mình bảo đảm nhắn thích hơn 1110i và 1200i rất nhiều ) - còn phím của 1200 thì chìm ,1110i thì nổi từng phần nên nhắn tin cùng hơi khó chịu cho tay .. [b]Về màn hình :[/b] màn hình sáng trắng rất dịu mắt , nên rất tiết kiệm pin ( bác nào cần sáng để soi đường thì đã có đèn pin nhá ) [b]Về Pin :[/b]pin 1202 là BL-4C (dùng chung với Nokia 6300 )dung lượng 860 mAh (1200 : 760mAh ,1110i : 1080 mAh ) -coi như 1200 thì không thể nào bằng rồi mình chỉ so sánh với 1110i mà thôi ( bạn mình dùng rồi nên đã cho ý kiến ) - Nếu như 2 con 1110i và 1202 cùng mua mới thì con 1110i pin sẽ lâu hơn 1202 một chút (pin 1110i khoảng 6,5 ngày ,pin 1202 khoảng 6 ngày (hơn nhau khoảng nửa ngày thôi ) mặc dù hơn nhau 1080mAh-860mAh= 220mAh (do màn hình và đèn phím của 1202 ít hơn và công nghệ tiết kiệm pin cao hơn ) -Còn hiện tại con 1110i đã không sản xuất nên chắc chắn không còn mới nữa. Mà máy cũ dùng 1 thời gian sẽ đi xuống về tiêu hao pin cũng như độ nhậy của máy nên bây giờ theo mình 1110i không thể sánh với 1202 tại thời điểm này về thời gian chờ của pin đc. Nên bác nào có ý đinh sắm 1202 thì cứ thoải mái đi. Nó đang là number one rồi ke ke ke [b]Chia sẻ cùng các các phụ kiên chỉ có thẻ BH, sạc ,máy ,sách thôi ..ko có tai nghe như mấy bác đồn thổi đâu vì [red]1202 KO CÓ FM ĐÂU NHÉ[/red][/b]
khong tuan anh
Trả lời 14 năm trước
gia ban 450k mua o dau vay cac ban
Ho Duc Chinh
Trả lời 14 năm trước
Với cả nhìn Nokia 1202 trông thon gọn và đẹp hơn Nokia 1110i và 1200 chứ [:)] [b]vào[/b] [size_6][blue][b][url=http://vipqua.net]VipQua.Net[/url][/b][/blue][/size_6] [b]để xem nhiều teen shock scandal nào [;)] nghe nhạc lak bay đừng hỏi [;))] [/b]
Trả lời 14 năm trước
ko biết máy này có tải đc nhạc chuông như 1110 ko vậy ? máy ko có cap ...
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 14 năm trước
Về tính năng 3 con có thể nói như nhau, dòng này hầu như chỉ nghe gọi nhắn tin cơ bản,Pin như nhau ...giá sàn sàn như nhau ..... Nhưng mình bỏ phiếu cho N1202 vì kiểu dáng nhỏ gọn và đẹp hơn 1200,có đèn pin (hơn 1110i)còn về phần nhạc chuông thì những dòng rẻ tiền này có cũng như nhau thôi, chỉ toàn đơn âm với đa âm. [:(] [size_6]MÌnh bỏ phiếu 1202[/size_6] [:D][:D]
Đẳng Cấp Vip
Trả lời 14 năm trước
Nói Chung Giữa 3 loại máy này đều có ưu điểm là:Nghe Gọi Nhắn Tin tốt;sóng khỏe;Pin Lâu;Chuẩn...Nhưng không con nào có FM...1110i và 1200 nay ngừng sản xuất.1202 ra sau thiết kế mỏng và đẹp>nhưng theo tôi chọn thì 11 vẫn chuẩn nhất.Không cần chỉnh.
Nguyễn Văn Dũng
Trả lời 13 năm trước

hehe các bác cứ vote cho 1202, chứ em nói thật nhé. Bây giờ, 1 con 1110i công ty xịn, mới cứng, và 1 em 1202 công ty cũng xịn, cũng mới cứng, cho các bác thì các bác chọn cái nào ? 1202 đc cái thời trang thôi chứ 1110i vẫn là forever ko con đen trắng nào sánh kịp

hoang kim
Trả lời 12 năm trước

1202 ok

Đỗ Quang Huy
Trả lời 11 năm trước

nên chọn 1202 bạn à