Thay nhạc chờ FunRing. Hướng dẫn em cách làm và phí để đăng kí dịch vụ nhạc chờ là bao nhiêu? Phí thuê bao theo ngày là bao nhiêu.?

Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Sau trào lưu ColorRing của S-Fone, MobiFone cũng đã cung cấp dịch vụ FunRing cho toàn bộ thuê bao đang sử dụng trên hệ thống. FunRing của MobiFone có ưu điểm nổi bật là bài hát luôn cập nhật, “hot” và cho bạn đăng ký cài đặt trực tuyến qua mạng. [b]Để đăng ký, thay đổi bài hát nhạc chờ, bạn gởi tin nhắn tới tổng đài 9224, bạn sẽ bị tính cước đăng ký và thay đổi (2.000 đồng/lần). Chính vì điều này mà nhiều người sử dụng hạn chế thay đổi để tiết kiệm.[/b] Tuy nhiên, có một cách cho bạn thay đổi nhạc chờ FunRing theo từng bản nhạc, cho từng lần gọi mà không phải mất phí thay đổi mà chỉ mất phí thuê bao ngày. Khi đó, nhạc chờ của bạn sẽ thay đổi liên tục mỗi khi có người gọi. Rất hay và thú vị cho người sử dụng dịch vụ này vì mỗi lần thay đổi họ không phải mất phí và không cố định cho một bản nhạc. [b]Để cài đặt theo cách trên, bạn sử dụng mật khẩu do MobiFone gởi đến (bao gồm 4 chữ số) khi đăng ký sử dụng dịch vụ FunRing và đăng nhập vào trang web FunRing tại [url=http://www.mobifone.com.vn/crbtuser_v/]www.mobifone.com.vn/crbtuser_v/[/url] với username là số điện thoại đăng ký và password là số do MobiFone cung cấp.[/b] Tiếp theo, bạn chọn vào một mục bất kỳ trong phần FunRing Menu như FunRing mới, FunRing được yêu thích, Bài hát Việt Nam, Bài hát quốc tế, và Hiệu ứng âm thanh. Bạn nhìn bên góc phải sẽ thấy thêm một menu là cài đặt nâng cao. Bạn click chọn vào mục này. Tại mục Cài đặt người sử dụng, bạn chọn Cài đặt mặc định. Phần Lựa chọn có 4 tùy chọn, trong đó có 3 lựa chọn dưới đây có số lượng bài nhiều nhất. Và trong lần cài đặt đầu tiên, bạn nên lựa chọn để có thể thay đổi được nhiều nhạc chuông nhất: • Ngẫu nhiên: Lặp toàn bộ bài hát trong mục chọn theo chế độ thay đổi ngẫu nhiên khi có người gọi. • Thứ tự: Lặp toàn bộ bài hát trong mục chọn theo chế độ thay đổi lần lượt khi có người gọi. • Hay nhất: Bao gồm các FunRing hay nhất. Sau khi lựa chọn hoàn tất, bạn chọn Gừi để thiết lập. Thí dụ: bạn muốn FunRing của mình theo chế độ lập ngẫu nhiên toàn bộ các bài hát trong mục Bài hát Việt Nam thì bạn chọn tại phần Lựa chọn là Ngẫu nhiên, phần list là Bai hat Viet Nam. Sau đó nhấn Gừi. Bạn thấy thế nào, thừ dùng một máy khác gọi vào máy bạn khoảng 5 lần xem. Đảm bảo là 5 lần gọi là 5 bài nhạc FunRing đó. Theo Minh Định