Hướng dẫn em cách update phần mềm nokia, cách lấy lại mã bảo vệ.

E62 thì Nokia Update software ko hỗ trợ Em có con E62 cần đc lấy lại mã bảo vệ mà ko sao làm đc, ai có xin chỉ em với ạ Hoặc ai bít cách up phần mềm cho con này của em xin chỉ giúp
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Bác thử format máy theo cách này xem, format xg máy sẽ trả về code nguyên bản bác bấm phím ( * ) + phím (3) + phím gọi điện (màu xanh) + nút Power ( trước khi bấm thì bác cứ tắt máy đi xg bấm 3 nút kia cùng 1 lúc sau đấy mới bấm đến nút Power ) cái này bác fải giữ 1 lúc nhé, trc khi bấm để tay thoải mái tí, k đag bấm lại mỏi tay quá nhả ra giữ tầm khoảng 30 giây bác nhả hết các nút ra chờ 1 lúc lên màn hình khởi động nó sẽ hỏi bác chọn Regional là ok