Blackberry 8800 bị lỗi nghiêm trọng?

BB 8800 của em có bệnh như sau : cứ di chuyển bi đến đâu là nó tự mở ứng dụng đấy,từ sms,setting,media,calendar ( (nó tự gửi đi của em hơn 20 mes rồi).có bác nào biết nó bị làm sao kô?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chắc nó bị dính phím roài.... bác mang ra cửa hàng uy tín vệ sinh sạch sẽ xem sao.... Chúc bác may mắn !
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Cái này dễ làm lắm, mình bị 1 lần rùi. Cậy trackball lên, lật cả cái miếng đồng nhỏ ở dưới, có RP7 xịt vào là tốt nhất, còn ko có thì lấy cồn hoặc xăng tẩm vào bông gòn vệ sinh sạch. Máy lại chạy ngon lành.
Giang Trường
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài lại bản rom cho nó là được mà.nếu k đc thì bạn mang wa cửa hang xem máy có bị loạn không.