Blackberry 8800 bị lỗi GPS ?

E mới mua con này! giờ mới cái google map 3.2.1 nó báo "GPS temporarily unavailable", hic lúc đầu e xài bản củ thì nó không báo như vậy, sau 1 thời gian có lần bị format, máy e nó bị tình trạng như trên, có phải GPS của e hư rùi phải không các anh? các anh giúp e với, bb8800 mà ko có GPS thì chả còn giá trị gì nữa.....
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn up lại rom xem với lại gps cũng chỉ là để nghịch thôi nghịch nhiều cũng chán 8100 có nhiều giá trị khác đấy .