Sao BB9500 màn hình không nghỉ ?

Các bác cho e hỏi sao cái BB9500 của e lúc đầu thì xài bình thường màn hình ko vấn đề gì. Nhưng tự dưng tối qua không hiểu làm sao. Mà màn hình cứ sáng hoài mà ko chịu tắt (rất tốn pin). E để nguyên đêm cũng ko tắt. E muốn tắt mà ko biết thế nào. Các bác chỉ giúp thanks. Máy vẫn hoạt động bình thường chỉ mỗi màn hình bị như vậy?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
up lại rom thử xem thế nào bác.tren forum có rất nhiều rom đấy ạ
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Có khi theo mình là bạn cài phần mềm không tương thích với storm bạn kiểm tra xem từ thời điểm bạn bị đã cài phần mềm nào thêm chưa trước đây mình cũng bị như vậy... cẩn thận không thì up rom lại cài phần mềm vào lại bị tiếp đó....?