Sao màn hình Storm 9350 nhấn không chính xác nữa?

Con Storm của tôi không biết mấy hôm nay màn hình không còn chính xác nữa, khi soạn tin nhắn chọn chữ này thì lại ra chữ kia ở màn hình chính cũng vậy có những icon rất khó chọn, nhấn vào không tác dụng gì cả. Nhờ các cao thủ giúp có phải là đã hư màn hình không? OS là 5.0.0.328. có cần up lại OS không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Sắp lên dĩa rồi
9530 con nào cũng thế 1 thời gian rồi cũng bệnh như nhau thôi -liệt cảm ứng
mà cũng may mắn là em nó có hàng thây
chứ như em storm 2 mà liệt cảm ứng, có mà đi bằng đầu wá.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Chán nhỉ storm hay thế mà hầu như con nào cũng bị bệnh này sao giờ mà thay cảm ứng giá bằng luôn 1 con 8700 rồi còn j cái màn hình bb xemn phim khá là đẹp tiếc là cái cơ chế cảm ứng của nó làm cái cảm ứng dễ hỏng màn hình ko di chuyển thì ít ảnh hưởng đến cảm ứng hơn.