Hỏi cách vệ sinh màn hình Storm ?

Thực sự là nó quá bẩn.Nhìn = mắt thường mà bụi chi chít ở màn hình,thế nên quyết bung em nó ra lau chùi.Em đã bung hết sạch nhưng cái màn hình hết cách!Vậy mong các peo chỉ em cách bung màn hình hay làm sạch.Chứ không thỉnh thoáng cảm ứng dance thôi rồi.Lại còn Đơ ra,nhiều lúc ko bấm số gọi hoặc sms nổi"rất là bực mình" Thanks for Hepl!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Em dặn pác trước là pải cực kỳ ( CỰC KỲ ) cận thận khi gỡ cảm ứng nhé,pác chỉ cần mạnh tay chút là nứt,bể cảm ứng như chơi đấy.em nó thích nhẹ nhàng tình củm cơ.Chúc pác thành công.