Tại sao Blackberry 9530 tắt ngúm, không restore được ?

Con 9530 của mình đang xài ngon lành bỗng dưng một ngày tắt ngúm, khởi động không lên, chỉ có hiện động hồ nhỏ xoay vài vòng rồi tắt và cứ như thế. Mình cho uprom lại nhưng không được. chạy loader đến dòng 2 rồi báo lỗi "không kết nối được với thiết bị". Mình nghi là con Flash bị lỗi. Anh em nào biết lý do chính xác không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Bạn gỡ pin ra rồi cài rom lại thui , nhớ là có lúc nó k nhận mã pin, lúc đó lắp pin vào chờ cho nó nhận thì cứ bấm next. Nhớ xóa cái vendor.xml đấy.

Chúc thành công!