Nên chọn Iphone 2G 8GB hay Palm Pre (2 hand) ?

Mình đang phân vân giữa ip2g8g và palm pre cdma ( 2 hand) .mình thấy bảo con iphone 2g chơi game 3d k đc mượt lắm à.còn con palm pre thì chơi game ngang ngửa ip3gs nhưng có nhược điểm chỉ dùng đc mạng sfone .theo các bác nên chọn con nào.em thiên về chơi game,nghe nhac,xem phim.và pin của của đt nào bền hơn và em mua palm pre 2 hand thì các bác hướng dẫn test máy chi tiết cho em.ip 2g thì em biết test rồi ( mà em k biết ở hà nội chỗ nào bán palm , bác nào biết thì cho em xin địa chỉ cụ thể nhé em cảm ơn)
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo mình bạn nên chọn iphone 2G Chứ Palm Pre ko thích thiết kê trượt của nó lắm & Game cũng ko thể địch nổi Iphone về số lượng được.