BlackBerry Curve 9300 bản nâng cấp 8520 có gì mới?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đoạn video về chiếc Curve 9300, model có thể được RIM sắp ra mắt nhằm thay thế 8520 trước đây.

Dù là một bản nâng cấp, nhưng Curve 9300 chưa có nhiều sự khác biệt, máy có màn hình với độ phân giải 320 x 240 pixel, chạy BlackBerry 5.0, phiên bản thương mại có thể đưa lên 6.0.

BlackBerry Curve 9300 hỗ trợ 3G, Wi-Fi, GPS và Bluetooth, máy sử dụng trackpad giống như đàn anh Curve 8520, thiết bị được bán thông qua nhà mạng T-Mobile, hiện chưa rõ thời điểm xuất hiện và giá của model này.

viettd
Trả lời 13 năm trước

9300 thuộc dòng Curve, dòng bình dân của BlackBerry nên có nhiều điểm tương đồng so với 8520. Và dĩ nhiên nó phải có gì khác thì mới gọi là 9300 chứ. Đầu tiên có thể nhìn thấy là 9300 có viền mạ crôm hay viền benzen giống như các dòng cao cấp khác của Blackberry, đây là điểm mà ta có thể nhìn thấy ngay. Khác biệt thứ 2 mà là ấn tượng nhất khiến 9300 vượt trội hơn cả 9700, 9650 hay 8520 là bàn rê quang nhô lên khỏi mặt phẳng. Việc nhô lên khỏi mặt phẳng chung này giúp cho người dùng rê rất có cảm giác và thoải mái. Sau khoảng 1 tiếng rờ rờ thì mình thực sự đánh giá cao bàn rê này của 9300. Và cuối cùng là 9300 có 3G. Hiện tại bạn thử xem dòng 8520 trước tại đây nhé