Tư vấn mua điện thoại HTC Touch HD ?

Minh đang định mua 1 con HTC touch HD nên mình muốn nhờ các bạn tư vấn cho tí trước khi mua ko thì hối hận ko kịp:go: Bạn nào dùng wa rồi thì cho mình hỏi cái cảm ứng của nó có nhạy ko vậy và con này dùng có bền ko? Thax
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình chưa dùng qua touch HD nhưng hiện đang vọc touch diamond và touch viva
Phải công nhận là cảm ứng dùng tay chứ ko cần dùng viết, cảm ứng rất tốt và vượt rất xa so với 5800, có thể một 9 một 10 so với cảm ứng điện dung của iphone.
Dòng máy của HTC từ sau con Touch Diamond thì tòan bộ main nó đc đổ keo cứng rồi bro, có thể nói là cực kì khó hư nặng, nếu có hư thì cũng chỉ hỏng mic,loa hay cam v...v thôi.
đặt biệt là dùng phone pad nhắn tin nhanh ko kém gì máy có bàn phìm cứng.