So sánh HTC Touch HD và HTC Touch Diamond 2?

Diamond 2 vs HD thì con nào hay hơn vậy. Thấy HD ít người bán quá. Khó mua. hic
L2 love
Trả lời 14 năm trước
HD vẫn ngon hơn Dùng PDA mình luôn thiên về HTC hơn các loại khác vì dù sao cũng là công ty chuyên sản xuất dòng PDA mà Nếu bạn dùng về giải trí nhiều thì chọn HTC Touch HD còn về văn phòng nhiều thì chọn HTC Touch Pro2
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Quan trọng nhất là bạn cần dùng vào công việc gì từ đó sẽ quyết định việc chọn mua HD hay ko. Thời điểm này mua HD là hoàn toàn hợp lý. Vì HD2 vừa ra. Giá HD ắt giảm. SO sánh Diamond 2 vs HD: Diamond 2 thua toàn diện, nhưng hình như hơn 1 điểm là có ROM chính thức 6.5 thu
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
HTC dùng ổn định nhất trong các hãng sản xuất PDA. Mình đang dùng Diamond2 cũng chả chê trách được nó điều gì. HD màn hình to hơn xem phim lướt web chắc chắn sướng hơn.
mua he
Trả lời 14 năm trước
TD2 ra sau nên được chăm sóc hậu mãi tốt hơn, HD chỉ hơn TD2 được cái là màn hình lớn hơn thôi nhưng bù lại cái xác nó to đùng ra nên khó cho vào túi hơn còn cấu hình là y chang, chụp hình thì thua xa TD2, chạm cũng kém nhạy và mượt hơn TD2. Nếu muốn lướt web, xem phim nhiều thì múc HD đi bạn ơi, TD2 màn hình đẹp nhưng 3.2in nhỏ quá không sướng.