Nơi bán điện thoại xách tay uy tín ở TPHCM

Em có ý định mua đt omina 8G i900 nhưng đang phân vân không biết nên mua ở dienthoaisaigon hay ở sunamobile,e ko biết nơi nào bán hàng xách tay uy tính..Mong mọi người đã dùng hàng này cho e ý kiến...Thank mọi người

Mời bạn ghé thăm: Nguyenhuugroup
Xem kết quả phiếu:
Điện thoại xách tay
(Bạn có thể chọn nhiều lựa chọn)
66,67%4
16,67%1
16,67%1
Tổng cộng: 6 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
 |  Xem: 58.083  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 16/12/2010 - 23:23  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Chào bạn!

Mình thấy mua ở dienthoaisaigon là ok nhất. Bạn cứ vô web: dienthoaisaigon.com.vn check giá và đến xem máy thử sẽ biết mình ko nói sai.

Bản thân mình trước giờ chỉ xài hàng 2nd tren 5giay thui, nên khi sinh nhật bx quyết định mua cái LG GC 900 mới để tặng thì lúng túng, lên web search những cửa hàng uy tín và thấy ohomobile nằm ngay mặt tiền đường Lê Văn Sỹ. Cũng có nhiều a e khen nên dẫn bx tới xem máy, mới tới nói xem máy thì cô bán hàng nói "a cho xin tiền trước rồi đợi tí e lấy máy cho a xem nếu ko thích thì e trả tiền lại", nghe vậy hơi khó chịu nhưng chở bx đi mưa từ Binh Dương xuống ko lẽ đi về nên thôi ok móc 3t6 ra đưa và ngồi chờ gần 30p.
 Đợi chán rồi cuối cùng máy cũng đến, cầm máy trên tay nhìn kỹ thì ko vết trầy nhưng nắp camera chỗ viền inox thì có vài vết xước mình hỏi thì nói là do vận chuyển nên ko sao hết (đặc biệt là máy mới mà khi thao pin ra ngửi máy thi mùi thơm của máy mới ko bốc lên mạnh mà chỉ thoảng nhẹ như hàng 2nd thôi), bỏ wa test về máy thấy ok hết mình mới hỏi nếu đem về test trong 7 ngày man hình và camera bị lỗi có đc đổi ko cô bán hàng nói nhẹ nhàng "dạ ko a ơi, màn hình và camera tụi e ko bảo hành" a cứ test cho kỹ rồi lấy, bx thích wá đành ngồi test cho kỹ, khoảng 10p test cô bán hàng khó chịu nói"a mua thì lấy ko e trả tiền lại chứ a vọc máy vậy làm sao e bán được", bó tay màn hình va camera ko cho đổi test lâu cũng ko cho.
Cây đầu test thì màn hình sọc đổi cây khác thấy ok lấy lun(bx đang thích mà). đem về sạc tì thì đen thui nên chạy từ Binh Dương lên ngay để đổi, vô đổi thì cũng vui vẻ đưa cái khác, mới nhìn sơ biết ngay là cái lỗi màn hình đã test (mình đã cẩn thận nhìn từng chi tiết trên máy và chụp 1 tấm hình trước khi trả máy), nản wá xin lấy lại tiền à ra về(cũng may là hết máy nên chở hơn 30p mới đc quyết định trả tiền vì máy mới mua ko wá 4h).

Về tới nhà tức wá "ko lẻ xài DT bao nhiêu năm ko mua nổi 1 cái hàng mới chất lượng sao?", lại lên web và thấy 1 vài topic nhận xét khá tốt về dienthoaisaigon.com.vn nênsáng hôm sau chạy lên xem máy liền. Đến nơi mình vô hỏi xem máy thì máy có sẵn đem ra liền khỏi đặt tiền làm gì cho mệt. Cầm máy tháo pin ngửi thì đúng mùi máy mới rất mạnh và máy hoàn toàn ko bị 1 vết xước nhẹ nào hết (đúng cảm giác của máy mới lun).
Mình ngồi test thấy ok nhưng cũng lo bị lỗi vì nhà xa chạy mệt lắm nên nói với a nhân viên "a thông cảm nhà xa nên có lẽ test hơi lâu" a nhân viên liền nói"a cứ test khi nào vừa ý thì mua ko vừa e đổi cái khác" (thái độ rất vui vẻ), test 1 hồi thấy yên tâm mình hỏi là đổi máy trong 7 ngày vậy màn hình và camera thì sao a nhân viên nói"đổi lun chứ a, chỉ cần a cẩn thận xài kỹ đừng để trầy là e đổi ngay nếu máy có bất cứ lỗi gì do nhà sản xuất"(nghe mà vui ghê lun). Đem máy về rất ổn định nhưng cắm cable ko nhận chỉ sạc pin thui nên chạy lên thì đc đổi máy ngay , cuối cùng tại cable của lô hàng đó khi chuyển về bị sự cố và đã lấy cable cài máy đưa cho mình và ký tên lên để khi nào rảnh chạy wa đổi cable khác ngay cùng 1 lời xin lỗi(chạy xa mà đc như ý cùng lời xin lỗi chân thành thì wá vui rồi).

Mình kể 2 lần mua hàng tại 2 chỗ chỉ để a e thấy chất lượng và thái độ phục vụ và từ đó a e co thể suy nghĩ về địa chỉ mình gợi ý khi mua DT xách tay mới.

Mình xin đính chính là mình chỉ là khách mua hàng chứ ko fải là nhân viên đang quảng cáo cho cty dienthoaisaigon.com.vn . mong a e chưa biết tìm được chỗ uy tin để mua DT.
 
Chúc bạn mua được chiếc máy như ý

Ngày gửi: 17/12/2010 - 11:59

Chào bạn!

Mình đã từng mua nhiều cửa hàng bán hàng xách tay. Nên có ý kiến như sau:

Hnam
ATmobile
Bạch Long
Dienthoaisaigon
===> DTSG ngon nhất vì cho xem hàng trước, dễ tính khi đổi, còn lại ghét AT mobile nhất vì lừa mình 1 con KU dựng

Có ghé qua phongcachmobile thấy rất OK, dễ tính nhưng mà giá cao hơn mấy chỗ khác nên còn cân nhắc, có lẽ là tiền nào của nấy.
Trên đây là những đóng góp của mình, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn.
Thân

Ngày gửi: 17/12/2010 - 12:04

Mình thấy bên Viễn Minh bán cũng ok lắm, chỗ này nằm đối diện Hnam. bạn muốn xem máy nào sẽ có người đem tới (nếu ko có sẵn tại tiệm), xem thấy ok thì mua ko thì thôi. Cửa hàng có sẵn nhân viên kĩ thuật hỗ trợ. Trong 7 ngày nếu bị lỗi cũng sẽ cho đổi máy (ko làm trầy máy). Trước tôi cũng mua 2 cây N96 và E72 ở đây rất ok. dienthoaisaigon thì cũng nghe tiếng nhưng hình như đang dính vào 1 vụ lùm xùm trên 5giay. Còn AT mobile và Oho thì có lẽ bạn nên quên đi, nếu bạn muốn mua phiền phức + bực bội thì... welcome .

Ngày gửi: 17/12/2010 - 15:54

NMOBILE cũng khá nổi tiếng về chất lượng và cài đặt các ứng dụng cho điện thoại smart phone

Ngày gửi: 06/04/2012 - 15:41
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

MWg Zinc II
Liên hệ gian hàng...
HTC 8525
Liên hệ gian hàng...
Dopod C730
2.600.000 ₫