Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
8 thành viên trả lời
alementny quanthanhy tkwebsite kecap tinhanh1212 Scophie daisyvo thamtu2222 Trả lời cuối cùng: 07/03/2013

Phần mềm nào theo dõi điện thoại uy tín?

quanyy

22/12/2011 - 15:04

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Scophie

07/03/2013 - 08:06

Trẻ em của bạn gửi tin nhắn cho bạn bè của họ về khi họ đang bỏ qua trường học?

Thiếu niên của bạn có thói quen nguy hiểm của việc nhắn tin trong khi lái xe?

Người phối ngẫu gian lận về bạn?

Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể tìm hiểu những sự thật này và nhiều hơn nữa.

Báo vi phạm

Scophie

24/01/2013 - 14:26

Báo vi phạm

alementny

14/01/2013 - 22:55

Đăng ký sử dụng phần mềm nghe lén điện thoại ở đây: http://spyphone.tk

Báo vi phạm

thamtu2222

09/01/2013 - 15:34

Gần đây dịch vụ cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại đang tăng nhanh do nhu cầu của xã hội, khi bạn tìm kiếp trên Google cụm từ theo doi dien thoai thì hàng loạt các cucông ty có dịch vụ theo dõi trên điện thoại xuất hiện trên trang tìm kiếm của Google. Tuy nhiên làm sao bạn có thể biết chất lượng của các phần mềm theo dõi cài trên thiết bị điện thoại bạn muốn cài đặt như thế nào.

Báo vi phạm

quanthanhy

01/12/2012 - 23:38

Xã hội càng phát triển, nhu cầu nắm bắt thông tin ngày càng đa dạng.

Theo dõi điện thoại bạn sẽ có thể quay số và lắng nghe âm thanh xung quanh các cuộc gọi thoại đọc mội tin nhắn sms.

Không có gì sẽ được tìm thấy. khi nào người ta nghi ngờ hay tìm kiếm phần mềm theo dõi điện thoại, và nó hoạt động như một điện thoại di động bình thường.

Đây là một công cụ giám sát mạnh mẽ đối tác của bạn, trẻ em, nhân viên, liên kết kinh doanh, bạn bè... Hoặc bất cứ ai bạn muốn theo dõi. Phần theo dõi điện thoại sử dụng một chương trình rất chuyên sâu và thông minh phần mềm làm việc trong môi trường riêng của mình để cung cấp cho người giám sát có đầy đủ thông tin của máy mực tiêu.

Theo dõi điện thoại bây giờ bao gồm một công cụ quản lý điều khiển từ xa có nghĩa rằng một khi các phần mềm đã được cài đặt ban đầu bạn không bao giờ cần chạm mục tiêu điện thoại một lần nữa. Bạn có thể kích hoạt ngừng hay báo thông tin ngay lập tức về mail của bạn.

Khi thẻ SIM được thay đổi, phần mềm sẽ gửi một tin nhắn SMS đến bạn. Phần mềm theo dõi điện thoại vẫn hoạt động dù trên bất cứ sim nào.

Tính năng quan trọng
phần mềm cung cấp 100%

nghe cuộc gọi

đọc tin nhắn SMS

quay số vào và lắng nghe xung quanh khu vực lân cận

định vị ... và một số chức năng quan trọng khác

Báo vi phạm

daisyvo

25/11/2012 - 23:17

Các chức năng chính của ứng dụng:

Quick Features List

 • Track Phone Location
 • Read Phone SMS Remotely
 • Read Phone Contacts
 • See Call History
 • Track Internet Browsing History
 • See All Photos Captured
 • Record Apps Usage
 • Auto Answer
 • Back Up & Download CSV
 • Free Update
 • 100% Undetectable

Các bạn tự dịch sang tiếng Việt nhé. hjhj

Báo vi phạm

tkwebsite

28/08/2012 - 14:48

Phần mềm giám sát quản lý con cái, người thân

Bạn là người quan tâm tới con cái, người thân?
Bạn bận rộn với công việc của mình và không chăm sóc vẹn toàn cho gia đình mình?
Con cái, người thân bạn làm gì, ở đâu? Bạn rất quan tâm tới chuyện đó, nhưng bằng cách nào?

 • Gọi điện để kiểm tra.
 • Thuê dịch vụ theo dõi, thám tử.
 • Hay đích thân bạn phải vất vả theo dõi.


Tuy nhiên với những phương pháp trên đôi khi không chính xác và không khả thi. Vì mục tiêu có thể sẽ phát hiện và có cách đối phó.
Giờ đây với “P.Tracker – Định vị điện thoại, quản lý con cái, người thân” sẽ giúp bạn làm những việc đó. Và sau đây là những tính năng ưu việt của sản phẩm.

 • Bố mẹ có thể dùng điện thoại di động hoặc máy của mình để xác định vị trí điện thoại di động của con 24/24.
 • Bố mẹ có thể xác định được nhiều vị trí điện thoại của các con trong cùng thời điểm.
 • Bạn có thể xem lại lộ trình của con cái, người thân trong 06 tháng.
 • Người thân đi đâu, làm gì, ở đâu luôn luôn trong tầm kiểm soát, đem lại cảm giác yên tâm khi làm việc ngay cả khi bạn đi công tác xa nhà.


Lợi ích của phần mềm:
Chi phí thấp, hiệu quả cao.
Thay vì bạn phải bỏ ra 1.000.000đ/ngày để thuê dịch vụ theo dõi(đôi khi không chính xác), thì bây giờ bạn chỉ cần bỏ ra 3.000đ/ngày và yên tâm làm việc vì mọi nhất cử nhất động của con cái, người thân của bạn vẫn trong tầm kiểm soát.
Bạn được hỗ trợ bảo hành sản phẩm trọn đời khi mà bạn vẫn còn sử dụng sản phẩm của Công Ty.
Tư vấn sử dụng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/7.

Phí dịch vụ phần mềm: 1.000.000đ/12 tháng

Để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ:
Hoàng Gia Vượng
Mobile: 0966 642 236
E-mail:
vuonghg87@gmail.com
YM!: vuonghg87
ĐC: Tầng 3 số 19 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa – Hà Nội

Báo vi phạm

tinhanh1212

05/08/2012 - 18:11
Theo dõi điện thoại
Một chức năng trong phần mềm theo dõi điện thoại gps.

Bạn có thường cảm thấy rằng một người nào đó không trung thực, họ đang nói với bạn những điều không có? Bạn có cảm thấy bị lừa bởi những người cố gắng để né tránh bằng cách làm cho những câu chuyện đúng theo cách họ nói?
Theo dõi điện thoại cho phép bạn tìm ra chính xác vị trí GPS của bất kỳ ai ở bất kỳ thời gian nào bạn muốn chỉ đơn giản bằng cách đăng nhập vào khu vực người dùng trực tuyến của bạn từ bất cứ nơi nào với một kết nối internet.
GPS chính xác và hiện tại vị trí của bất cứ ai có thể được xem bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bạn cũng có thể đi qua lịch sử vị trí GPS của họ để tìm ra chính xác nơi họ đã được trong suốt cả ngày.
Ngoài việc nhận được quyền truy cập đến vị trí GPS của họ phối hợp, bạn cũng có thể xem các địa chỉ đường phố trong những nơi họ ghé thăm.
Bạn có thể phóng to, thu nhỏ và nhận được các chi tiết bổ sung về vị trí của họ thông qua các tính năng mạnh mẽ được cung cấp bởi Google Maps
Bạn có thể đến bảng chức năng đầy của phần mềm theo dõi điện thoại

Báo vi phạm

quanthanhy

16/07/2012 - 13:32

http://phanmemthamtu.com/

Điện thoại di động phần mềm gián điệp là không thực sự lén lút. Trong thực tế, hầu hết những người mua phần mềm gián điệp điện thoại di động thực sự không bao giờ có ý định để nghe trộm hoặc tin đồn. Để một số phạm vi, phần mềm gián điệp điện thoại di động có thể là một người trợ giúp thông minh đặc biệt trong việc sử dụng sau đây: nhân viên theo dõi, bắt vợ chồng gian lận ngoại tình và kiểm soát của cha mẹ cho an toàn trẻ em.

Đối với nhân viên giám sát: Trong một số ngành công nghiệp, truyền thông nhiều hơn và nhiều hơn nữa với khách hàng phụ thuộc vào các cuộc gọi điện thoại di động và tin nhắn SMS, trong đó cung cấp một kênh tiềm năng cho nhân viên để cho ra các thông tin công ty bí mật bao gồm thông tin khách hàng để đối thủ cạnh tranh thông qua các cuộc gọi hoặc tin nhắn ngắn. Bạn có thể băn khoăn về hoạt động điện thoại của nhân viên như thế. Một giải pháp là cài đặt phần mềm gián điệp điện thoại di động của nhân viên được cung cấp bởi công ty.

Bắt Vợ hoặc chồng Cheating: Bạn có thể đã bị nghi ngờ vợ chồng của bạn, nhưng bạn không có bằng chứng để vạch trần / cô ta gian lận. Những gì bạn có thể làm là ngồi đó và tự hỏi người mà anh / cô ấy ở lại và tại sao anh / cô ấy trở về nhà sau đó thường xuyên hơn. Bạn muốn biết hoạt động điện thoại của mình để chắc chắn rằng liệu anh / cô ấy đang lừa dối phía sau bạn. Bây giờ điện thoại di động phần mềm gián điệp có thể giúp bạn một cách dễ dàng. Nó có thể theo dõi các bản ghi cuộc gọi và tin nhắn SMS. Bạn thậm chí có thể hiển thị tất cả các bản ghi cuộc gọi và tin nhắn của anh / cô ta gian lận với người phối ngẫu của bạn khi anh / cô ấy từ chối.

An toàn cho trẻ em: Bây giờ điện thoại di động được sử dụng rộng rãi ở trẻ em. Gần như mọi trẻ em đều có một điện thoại di động. Là cha mẹ, con của bạn qua điện thoại di động có thể chạm vào dây thần kinh của bạn. Có phải trẻ em của bạn gửi sexting cho những người khác? Đối với các bậc cha mẹ, những người cần một cách để giữ một mắt trên trẻ em của bạn để đảm bảo cho dù họ truy cập vào một số trang web xấu thông qua điện thoại di động hoặc gửi hình ảnh và tin nhắn tình dục, phần mềm gián điệp điện thoại di động là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bây giờ, cha mẹ có thể có sự bình an của tâm trí với sự trợ giúp của phần mềm gián điệp điện thoại di động. Bạn có thể biết tất cả các tin nhắn được gửi và nhận được trên điện thoại di động trẻ em của bạn.

Để tóm tắt, điện thoại di động đã trở thành phần mở rộng điện tử của cơ thể. Gần như tất cả mọi người đều có một điện thoại di động những ngày này. Nó làm cho cuộc sống thú vị hơn và thuận tiện, vàhttp://phanmemthamtu.com/ hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày giữ các tab trên trẻ em của bạn, vợ, chồng và nhân viên. Điện thoại di động phần mềm gián điệp được tạo ra để giải quyết các vấn đề mà bạn quan tâm.

Báo vi phạm

kecap

12/07/2012 - 17:42


Phần Mềm Diệt Virut Bkav Pro Internet Security

Làm thế nào để bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại như virus hay phần mềm gián điệp? Câu hỏi này làm đau đầu không ít người sử dụng máy tính. Nhưng giờ đây, với BKAV PRO 2011 với nhiều tính năng mới bảo vệ máy tính nhẹ nhàng mà hiệu quả, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này nữa.

Phần Mềm Diệt Virut Bkav Pro Internet Security

BKAV PRO 2011 là phần mềm diệt virus tiên phong trong việc sử dụng công nghệ điện toán Đám Mây, đạt chứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới Virus Bulletin chứng nhận. Mô hình điện toán này cho phép người sử dụng truy cập các dịch vụ công nghệ từ một nhà cung cấp nào đó trong "Đám Mây” mà không cần phải có các kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ đó.

Phần Mềm Diệt Virut Bkav Pro Internet Security

Kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy cập Internet, BKAV PRO 2011 có những tính năng ưu việt mà phiên bản miễn phí BKAV HOME không có như: Diệt virus siêu đa hình, diệt rootkit, nhận diện virus theo hành vi, bảo vệ Usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Phần Mềm Diệt Virut Bkav Pro Internet Security

Đặc biệt, khi sử dụng BKAV PRO 2011 nếu bạn vô tình mở file virus hay trang web có chứa mã độc thì cũng vô hại tới hệ thống nhờ được trang bị công nghệ đột phá Safe Run – thực thi an toàn.

Phần Mềm Diệt Virut Bkav Pro Internet Security

Thay vì phải cập nhật thủ công như các phiên bản miễn phí, BKAV PRO 2011 có tính năng cập nhật hoàn toàn tự động.

Phần Mềm Diệt Virut Bkav Pro Internet Security

Ngoài ra khách hàng sử dụng BkavPro có bản quyền sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về virus máy tính trong suốt quá trình sử dụng.

Báo vi phạm