Tư vấn mua Blackberry 8100, 8110, 8120 lên chọn Em nào???

Vì thấy các bác vọc BB hay quá lên cái tính tìm tòi của em nó lại nóng lên và với quyết tâm làm 1 em BB để vọc. Và suy đi tính lại nhiều em thấy có 3 em trên rất kết. Và muốn hỏi các bác 1 số kinh nghiệm về các dòng máy trên để đưa đến quyết định rước em nào về rinh. - Thấy các bác nói loa ngoài của BB8100 nhỏ. Không biết đến Dòng 8120 với 8110 đã khắc phục được lỗi trên chưa? vì em nghe nói 8120 với 8110 có tận 2 loa nghe nhạc rất hay - Pin dòng 8120 và 8110 là 900mha không biết dùng có ổn hơn dòng 8100 không? bác nào sài cho e biết thời gian dùng pin - Và các bác tư vấn cho em luôn nếu giữa 8110 và 8120 thì lên chọn mua em nào vì em thấy 1 cái có WIFI và 1 cái có GPS. + Nếu WIFI thì lướt web trên màn hình bé thế có được không? + Còn nếu dùng GPS ở việt nam có phần mềm nào hỗ trợ chưa? đấy là những khúc mắc của em về dòng peal 81xx mong các bác nào đã xài qua thì tư vấn cho em. Em cảm ơn nhiều
BT
Trả lời 15 năm trước
Vào thời điểm hiện tại nên chọn BB8110 giá cả vừa phải,phím bấm hơn 8100 nhiều,thẻ nhớ gắn ngoài,2 loa.GPS hiện cũng đã có phần mềm hỗ trợ như Trebudy hoặc Google map.8120 thì tất nhiên hay nhưng màn hình bé,phông chữ hạn chế,nên chức năng wifi cũng bị hạn chế,và giá cả thì lại cao hơn nhiều so với 8120.
Áng Mây Chiều
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên chọn Blackberry 8110. http://congtydainam.com/san-pham/danh-muc/Dien-thoai1 Bạn tham khảo trên web này nha. có gì alo cho mình theo so 0982 801 367 (Mrs Tụ) hoặc mail anhtu.vo87@gmail.com