Có ai xài sim viettel mà bị hết hạn sử dụng trong khi tài khoản còn nhiều ko? Tức quá!?

Mình mới mua cái sim mới chưa đc 1 tháng, còn 60K trong tài khoản khuyến mãi, 50K tài khoản gốc thế mà tự dưng sáng nay ko gọi đc, ko nt đc luôn mà cứ nge cái giọng eo éo " Quý khách hết hạn sử dụng, vui lòng nạp thêm tiền". Chưa hết điên, gọi 1080 hỏi số tổng đài viettel thì nó kêu ko biết, thế là phải lên mạng dò, dò đã ra xài đt mạng vnphone thì ko có máy nào gọi đc, thử 1 thôi 1 hồi mới biết là chỉ có thuê bao viettel mới gọi đc cho tổng đài viettel. Các bạn nghĩ có điên ko? Đúng là làm khó khách hàng. Tiếc tiền quá, mình mới chuyển từ thuê bao trả sau sang trả trc nên còn mù mịt nhiều thứ lắm, cứ tưởng trả tiền đỡ hơn ai ngờ còn tốn hơn cả trả sau, vừa xót ruột vừa bực mình.
Các bạn có thấy các nàh mạng bóc lột ng dùng chúng ta quá ko? trong khi dịch vụ thì tồi tệ còn chất lượng thì...chắc các bạn ai cũng quá hiểu

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Đừng nóng , xài sim trả trước thì phải chấp nhận có thời hạn thôi bạn ơi .
Bạn phải nạp thêm tiền thì thời hạn mới có nhiều cho bạn , đó là chủ trương của nhà mạng rồi .
Nhưng bạn nên đợi lúc khuyến mãi để nạp , như vậy có lợi cho bạn nhiều hơn .
Đúng là xài sim trả trước có lợi hơn sim trả sau :
Trong mỗi đợt khuyến mãi , nhà mạng cho bạn thêm 50 % , như vậy tính ra mỗi cuộc gọi của bạn chưa đến 1 ngàn đồng , trong khi sim trả sau phải trả 1200 đồng .