Sim gphone + máy điện thoại màn hình mầu + miễn phí gọi đầu 04 và Vinaphone với giá chỉ 350.000 VNĐ?

Sếp mình đang cần mua một sim Gphone để tiện đi công  tác. Mình tìm hiểu thì thấy thông tin này. Không biết có đúng không? Nếu có thì ai bán thì liên hệ với mình nhé

Shareding
Trả lời 13 năm trước

Thông tin này là chính xác đấy bạn ạ. Chỉ với 350 ngàn bạn sẽ có ngay một sim gphone đầu 04 và một điện thoại màn hình màu. Với gói cước thì bạn có 2 lựa chọn 20 nghìn / tháng thì tính cước như điện thoại bàn thông thường (gọi bao nhiêu tính bấy nhiêu). gói 65 ngàn thì miễn phí gọi nội mạng, miễn phí gọi vinaphone. Hiện tại mình đang cộng tác bán sim gphone với rất nhiều số đẹp đặc biệt là dãy 04858xxxxx

Ai cần mua thì liên hệ ngay với mình theo số 0986.974.962

Nhanh lên nhé vì số đẹp chỉ có hạn