Muốn trở thành đại lý sim thẻ điện thoại, thì nhập nguồn hàng ở đâu vậy các anh?

fellit
Trả lời 15 năm trước
Chị vào mxnet.com.vn mà đăng ký làm đại lý nhé. Chiết khấu thẻ tầm 6%, tuy chưa phải rẻ nhất nhưng tiện lợi, kô cần vốn, mua sỉ một thẻ cũng bán, bán bằng máy vi tính. Tiện lợi vô cùng. Ví dụ thẻ 100 thì giá sỉ là 93, chị bán 100 là lãi 7k rồi.
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Quy mô của mở đến đâu hả bạn? nếu nhỏ thôi thì đến 36 - Lê đại Hành ( cô Hà ) tham khảo , 51- Trần duy Hưng ( CTy Logich) .137 Tam Trinh ( CTY Tiến thịnh ).... Ngoài ra nên mua lại sim và thẻ nạp tiền của các cửa hàng bán buôn ĐT ( được nhà phân phối KM sim ,thẻ theo máy - giá khá tốt ).
Nguyễn Văn Sỹ
Trả lời 15 năm trước
[size_2][font_4]bạn hảy thử truy cập trang web: www.vinapay.com.vn hoặc: www.vcash.com.vn vào đó đăng kí và bạn sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích khác nữa. làm đại lý mrtopup của vinapay. là bạn được hưởng 6,7% tiền hoa hồng rồi đó. ví dụ nạp 100 cho khách hàng thì bạn được 6.700 vnđ. chúc bạn kinh doanh thành công[/font_4][/size_2]
Nguyễn Văn Dũng
Trả lời 15 năm trước
www.simthe.vn
beautysim
Trả lời 15 năm trước
Tớ chuẩn bị làm đại lý phân phối cấp 1 cho mạng viễn thông mới vietnamobile Bác nào quan tâm , muốn làm cấp 2 và đại lý bán lẻ thi alo cho tớ nhé Giá gốc từ nhà cung cấp nhe [ beautysim@ymail.com ] 0912502068
Linh Đùm
Trả lời 5 năm trước

giá 1 sim bn ạ.lấy sll ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu muốn bán thẻ của Viettel, Vina, Mobi.. bạn cần liên hệ trực tiếp với tổng đài của họ để nghe hướng dẫn, phải có cửa hàng và làm đơn (cam kết làm đại lý cấp 1cho mấy hãng này), hơi lằng nhằng nhưng bạn sẽ đc hưởng % X trực tiếp từ họ. Hoặc bạn có thể làm đại lý cầp 2 (đến các đại lý cấp 1-xin danh sách từ trung tâm hỗ trợ khách hàng), nhận thẻ về bán và hưởng hoa hồng %Y (% ít hơn nếu làm đại lý cầp nhé). Hoặc một cách đơn giản là bạn có thể bán thẻ online. Lập nik của mypay or onpay..., nạp tiền vào tài khoản, có khách thì bắn tiền sang. Khi có đợt khuyến mại thì vẫn đc kmại nhưng nhiều khách ko có thời gian thì thích mua thẻ về tự nạp.

Ngo Dung
Trả lời 9 năm trước
mình muốn làm đại lý phân phối bán thẻ điện thoại ở bắc ninh.nhưng lấy thẻ điện thoại giá rẻ ở chỗ nào nhỉ
Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 9 năm trước

Mã thẻ viettel, vinaphone, mobifone, gate, vtc chiết khấu 7.5%

thanh toán cước vinaphone trả sau và mobifone trả sau chiết khấu 9%

Chi tiết:www.hdmart.com.vn

Thám Minh
Trả lời 3 năm trước
ib

Phạm Thị Khánh Huyền
Trả lời 8 năm trước

bạn truy cập vàowebhttps://www.mpos.vn/ xem thử xem. Bênýđang có chương trìnhđại lýthẻđiện thoại và thẻ game với chiếu khấu tốt phếtđó

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

bạn vào liên hệ với đơn vị như Viettel, Vina,...để làm giấy và hợp tác với họ nhé.